Công ty sản xuất aptomat chống giật uy tín hiện nay

Công ty sản xuất aptomat chống giật Hahuco cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao nhưng lại có giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Công ty sản xuất aptomat chống giật

CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM là công ty sản xuất aptomat chống giật cung cấp cho thị trường hai loại aptomat 1 pha và aptomat 3 pha. Nguyên lí làm việc của atomat là so sánh các dòng điện chạy qua thiết bị điện. Nếu các dòng điện khác nhau lớn hơn 15mA hoặc 30mA (tùy thuộc vào từng loại) thì atomat sẽ tự động ngắt dòng điện khỏi tải, không cho tải làm việc với mục đích bảo vệ các thiết bị điện tránh khỏi cháy nổ.
công ty sản xuất aptomat chống giật
                                                          Hình ảnh aptomat chống giật

Chức năng nổi bật aptomat chống giật

Các sản phẩm do công ty sản xuất aptomat chống giật  do công ty Hahuco sản xuất thể được tích hợp với aptomat chống ngắn mạch thông thường và bộ phận dập hồ quang, nếu dùng aptomat này. Trên thị trường đa số toàn aptomat chống giật không có chức năng bảo vệ quá dòng này.
Ứng dụng: aptomat chống giật mắc cùng với aptomat thông thường ở cầu dao tổng để chống dò dòng điện,để bảo vệ người bị điện giật, mắc ở bình nước nóng dùng điện,  mắc ở những nơi cần có độ an toàn về điện cao, hay nơi dễ bị dò điện.
Những lưu ý khi sử dụng: không dùng ở những nơi ẩm ướt, khi dùng cho bình nước nóng thì nên đặt ở ngoài nhà tắm, phải dùng thử trước. Kiểm tả ít nhất 1 tháng 1 lần. Trên atomat là điện vào, phía dưới là điện áp ra tải, nếu đấu ngược sẽ chết atomat ngay kcó dòng dò.