Công ty sản xuất aptomat 3 pha chất lượng cao

Công ty sản xuất aptomat 3 pha chất lượng cao Hahuco chuyên cung cấp sản phẩm aptomat 3 pha với chất lượng tốt giá thành cạnh tranh trên thị trường

Aptomat 3 pha là thiết bị điện tự động được sử dụng trong hệ thống điện của các gia đình nhằm bảo vệ cho mạch điện. Sử dụng cho những loại thiết bị chuyển mạch lớn để bảo vệ điện cao thế cho đến các thiết bị nhỏ dùng cho gia đình.
Aptomat rất cần thiết cho hệ thống điện vậy Công ty sản xuất aptomat 3 pha nào tốt? Có sản phẩm chất lượng để đảm bảo an toàn cho cả hệ thống và người dùng. CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM cung cấp cho thị trường các loại aptomat 1 pha , aptomat 3 pha  là một dòng sản phẩm nổi bật tại công ty.
Công ty sản xuất aptomat 3 pha chất lượng Hà Nội
Hình ảnh aptomat 3 pha tại Hahuco

Thông số kỹ thuật

Dưới đây là thông số kỹ thuật được công ty sản xuất aptomat 3 pha  Hahuco áp dụng đạt tiêu chuẩn được kiểm định:
- Dòng điện danh định: 80-100-125A
- Bề rộng 1 cực: 27mm
- Điện áp danh định: 230/400VAC
- Khả năng ngắn mạch danh định(IEC 60947-2): 10KA
 

Ứng dụng aptomat 3 pha

 Aptomat 3 pha có vài tính năng cơ bản thường được tích hợp trên các thiết bị aptomat: chống rò điện, chống chập mạch hoặc là chống quá tải.
Vì vậy để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và hệ thống  yêu cầu phải am hiểu một số thiết bị hiện đang dùng có tổng công suất tiêu thụ là bao nhiêu Watts đối với cả căn hộ hoặc là một tầng, để cho người lắp đặt điện có thêm cơ sở tính toán phù hợp, đảm bảo các thiết bị điện vận hành tốt không có sự cố gì xảy ra.
Công ty sản xuất aptomat 3 pha Hahuco, không chỉ cung cấp cho thị trường các sản phẩm chất lượng giá aptomat 3 pha cạnh tranh, mà còn có chất lượng dịch vụ tốt làm hài lòng khách hàng.