Công ty sản xuất aptomat 1 pha giá rẻ và chất lượng ?

Công ty sản xuất aptomat 1 pha giá rẻ và chất lượng Hahuco chuyên cung cấp các sản phẩm aptomat 1 pha với chất lượng cao giá thành cạnh tranh

Aptomat 1 pha là cầu dao tự động ngắt khi có sự cố sảy ra  trong đường điện của cả hệ thống hệ thống mà aptomat điều khiển. Thông thường khi lựa chọn giá trị cho dòng điện định mức của aptomat người ta sẽ chọn nó lớn hơn giá trị dòng làm việc 20%.

Aptomat là thiết bị quan trọng. Chính vì thế cần đảm bảo được chất lượng của hệ thống điện, công ty sản xuất aptomat 1 pha có chất lượng tốt gái cả cạnh tranh. CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM là một nhà cung cấp sản phẩm uy tín tại Hà Nội hiện nay.
Công ty sản xuất aptomat 1 pha
Hình ảnh aptomat 1 pha tại Hahuco

Nguyên lí là việc

Hiện tượng xảy ra do sau khi có điện trở lại nhiều thiết bị điện khởi động cùng lúc và một số thiết bị có công suất khá lớn nên tổng dòng là rất lớn từ 3-10 lần so với lúc hoạt động ổn định tác động đến aptomat bảo vệ. Vì thế khi bị cúp điện chúng ta nên ngắt tất cả các thiết bị điện có công suất lớn để đảm bảo an toàn khi có điện trở lại. Công ty sản xuất aptomat 1 pha Hahuco có các phân loại aptomat như sau :
 
- Loại bảo vệ quá dòng quá tải bằng cơ cấu thanh lưỡng kim Loại bảo vệ quá dòng ngoài cơ cấu thanh lưỡng kim để bảo vệ quá dòng như Aptomat còn có rơle điện từ. Các loại có cấu tạo theo cơ cấu hỗn hợp này thường được sản xuất từ châu Âu và Mỹ, Nhật hoạt động hữu hiệu hơn và giá cả cũng thường đắt hơn.
- Loại aptomat chống giật, bảo vệ quá dòng và ngắn mạch có rơle.

Thông số kỹ thuật

Dưới đây là thông số kỹ thuật công ty sản xuất aptomat 1 pha Hahuco áp dụng, và cũng được khách hàng yêu cầu nhiều và thường xuyên:
- Dòng điện định mức: 06-63A
- Điện áp định mức: 230V
- Khả năng ngắn mạch định mức: 6kA
Công ty chúng tôi ngoài cung cấp các sản phẩm chất lượng còn có chất lượng dịch vụ tốt với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, kỹ thuật viên hỗ trợ chuyên nghiệp, mang đến sựu hài lòng cho khách hàng.