Công ty có giá máng điện cạnh tranh tại Hà Nội

Giá máng điện do công ty Hahuco cung cấp luôn cạnh tranh mạnh trên thị trường hiện nay. Máng điện do công ty cung cấp luôn đảm bảo cả về chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh

Hiện nay có không ít các công ty sản xuất máng điện được thành lập, để đáp ứng được nhu cầu và mục đích của người sử dụng máng cáp điện trong đó chúng ta phải kể đến CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM.

Giá máng điện tại Hahuco

Là một trong những công ty sản xuất máng điện uy tín trên thị trường với giá máng điện cạnh tranh trên thị trường. Các sản phẩm sản xuất tại Hahuco được ra đời trong công nghệ máy móc tiên tiến hiện đại, áp dụng các quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo về mặt chất lượng và tiến độ của các công trình, dự án. Đặc biệt công ty có đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm đúng với mục đích sử dụng.
 Giá máng điện
Hình ảnh minh họa cho máng điện tại Hahuco.

Thông số kỹ thuật

Tùy thuộc vào từng thông số kỹ thuật do các nhà thầu yêu cầu mà giá máng điện của công ty chúng tôi sẽ thay đổi phù hợp với từng sản phẩm. Các thông số  phổ biến được áp dụng để sản xuất là:
+ Vật liệu: Tôn mạ kẽm, Tôn đen sơn tĩnh điện; Inox 201, 304, 316; tôn mạ kẽm nhúng nóng.
+ Chiều dài tiêu chuẩn:2.5 m hoặc 3.0m/cây..
+ Kích thước chiều cao: 30 ÷ 200 mm.
+ Kích thước chiều rộng: 100 ÷ 1000 mm
+ Độ dày vật liệu phổ biến: 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm, 2.5mm.
+ Màu thông dụng:  kem nhăn, cam hoặc màu của vật liệu. Các màu khác theo yêu cầu của khách hàng.
Ngoài ra, với các sản phẩm chất lượng cung cấp ra thị trường nhưng lại có giá cả rất cạnh tranh. Đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều khách hàng.Công ty cũng cung cấp các sản phẩm thang cáp điện chất lượng hàng đầu.