[ Giải đáp ] Có mấy loại giá đỡ thang máng cáp ?

Giá đỡ thang máng cáp là 1 phụ kiện trong danh mục phụ kiện thang máng cáp. Chúng có tác dụng nâng đỡ, cố định hệ thống thang máng cáp.

Giá đỡ thang máng cáp là sản phẩm đặc trưng được áp dụng trong những khu vực trần dốc, hệ thống máng cáp cần được ốp sát trần đảm bảo độ thẩm mỹ và tăng diện tích sử dụng.  Được thiết kế để ốp vào trần tạo một kệ phẳng cho máng cáp đảm bảo dây nhựa được chứa đề trong bề mặt. Do đó, thang máng cáp sẽ được chắc chắn và an toàn hơn, hạn chế những rủi ro trong quá trình thi công lắp đặt và quá trình sử dụng thang máng cáp sau này.

Các loại giá đỡ thang máng cáp

 • Khung treo thang máng cáp được sử dụng phổ biến nhất với hệ thống thang máng cáp treo dọc trần. Có rất nhiều loại khung treo trần, khách hàng có thể chọn lựa phù hợp với thiết kế của mình
 • Thanh V đỡ thang máng cáp dùng để đỡ, treo máng, thang, khay cáp bằng 2 ty ren.
 • Eke giá đỡ thang máng cáp: Dùng để đỡ thang máng cáp, khay cáp khi  đi sát tường.
 • Bát kẹp thang máng cáp: Dùng để cố định  thang máng cáp, khay cáp vào sàn bê tông, giá đỡ hoặc V lỗ…
 • Bát kẹp Clamp: Dùng để cố định thang cáp vào sàn bê tông, giá đỡ hoặc V lỗ
 • Tay đỡ máng cáp treo tường: Dùng để cố định và đỡ khay cáp, thang cáp khi chạy sát tường.
 • Tay treo đỡ thang máng cáp, khay cáp:Lắp đặt hệ thống thang máng cáp đi sát trần nhà, dùng tay treo thay cho hệ thống ty ren và V đỡ.
 • Chân chống nâng đỡ thang máng cáp cách mặt sàn: Dùng để nâng đỡ hệ thống thang máng cáp cách mặt sàn một khoảng cách cố định.
 • Quang treo máng cáp: Dùng để treo máng cáp nhỏ và nhỡ, chỉ cần dùng một cây ty ren để treo máng cáp.
 • Thanh treo tường đỡ thang máng cáp là một dạng giá đỡ được sử dụng để gắn song song vào tường để cố định và chịu lực cho hệ thống thang máng cáp. Tương tự như giá đỡ ốp trần, thanh treo tường cũng có nhiều loại khác nhau.
 • Giá đỡ thang cáp là bộ phận chịu lực chính của hệ thống thang cáp nên thường được sản xuất bằng vật liệu chắc chắn có khả năng chịu lực tốt, dẻo dai và bền bỉ theo năm tháng. Đôi khi sản phẩm còn được sơn tĩnh điện theo màu tùy chọn để tăng thêm tính thẩm mỹ và đồng bộ của hệ thống.
Xem thêm các phụ kiện thang máng cáp điện: TẠI ĐÂY
​CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM cung cấp thang cáp tại Hà Nội. Hahuco chúng tôi lấy uy tín và chất lượng là thước đo cho sự phát triển:
Hahuco có nhà máy sản xuất trực tiếp thang máng cáp và phụ kiện thang máng cáp nên sản phẩm được chúng tôi đưa ra thị trường luôn có giá rẻ nhất. Tính cạnh tranh cao nhưng mẫu mã và chất lượng không thay đổi so với các đơn vị khác. Ngoài ra chúng tôi có đội xe vận chuyển hùng hậu sẽ giao hàng tới tận tay khách hàng xa gần.
Ngoài các yếu tố trên công ty chúng tôi còn nhiều chính sách về giá cho các đơn vị thương mại hay đại lý ở các tỉnh quanh Hà Nội. Để có giá tốt nhất khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với HAHUCO theo thông tin trong phần liên hệ. 
Máng cáp do HAHUCO sản xuất và phân phối: 
CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM

Trụ sở chính: Lô 45 khu đấu giá A1, A2, A3, Tổ 5, Phường Cự Khối, Quận Long Biên, TP. Hà Nội, Việt Nam.
Xưởng sản xuất: Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên.
ĐT: 02436756561 - Fax: 02436756561 - Hotline: 0986123128 - 0902112296
Email: haihung@hahuco.com.vn - sale@hahuco.com.vn