Chuyên sản xuất gia công thang máng cáp tại Hà Nam

công ty HAHUCO chuyên sản xuất gia công các sản phẩm THANG MÁNG CÁP  tại Hà Nam. Các sản phẩm thang máng cáp HAHUCO được sản xuất trên dây truyền tự động hoá. Từ khâu gia công cắt, đột, chấn gấp và hàn đều được sử dụng bằng máy C.N.C hiện đại của Nhật Bản và Châu ÂU cho chất lượng sản phẩm cao nhất và thời gian ra sản phẩm nhanh nhất. Đội ngũ cán bộ, kỹ sư giàu kinh nghiệm luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm thang máng cáp với chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất.

Nắm được yếu tố nền công nghiệp 4.0 đang cận kề nên công ty chúng tôi luôn đi đầu và có hệ thống quản lý sản xuất tự động hoàn toàn. Các khâu gia công được đầu tư đồng bộ với các máy móc nhập khâủ đời mới nhất, áp dụng nhiều công nghệ Robot để cho ra thị trường các sản phẩm " Ngon, Bổ, Rẻ "Thang máng cáp HAHUCO có những ưu điểm gì vượt trội?
Thang máng cáp là sản phẩm cơ khí được sản xuất dùng để làm đường dẫn nâng đỡ các loại dây cáp, sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng. Hệ thống thang máng cáp bao gồm các thành phần như thang cáp, máng cáp thẳng chứa dây cáp và các phụ kiện chuyển hướng cùng hệ thống giá đỡ.
Thang máng cáp được sản xuất bằng vật liệu tôn đen tĩnh điện, tôn mạ kẽm, tôn nhúng nóng nên rất chắc chắn, bền đẹp mang đến sự yên tâm nhất cho người tiêu dùng khi sử dụng thang máng cáp ở các công trình.
Hiện nay, sản phẩm thang máng cáp được sản xuất chủ yếu bằng tôn mạ kẽm điện, tôn mạ kẽm nhúng nóng hoặc cao cấp hơn là bằng inox với các kích thước, màu sắc rất đa dạng. Tùy vào nhu cầu và thiết kế công trình mà chúng ta lựa chọn các loại máng điện công nghiệp sao cho phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn thi công.
Chuyên sản xuất gia công thang máng cáp tại Hà Nam

Thang máng cáp HAHUCO có những loại nào?

Công ty chúng tôi có rất nhiều loại khác nhau với kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Cơ bản ở Việt Nam hiện nay có các loại loại như sau:
  • Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng
  • Thang máng cáp mạ điện phân 
  • Thang máng cáp sơn tĩnh điện 
  • Thang máng cáp bằng tôn mạ kẽm 
  • Thang máng cáp bằng tôn Zam
Ở nước ta hiện nay, có rất nhiều đơn vị sản xuất thang máng cáp. Nhưng để tìm kiếm một đơn vị sản xuất thang máng cáp điện có thể đáp ứng được nhiều nhất các yêu cầu về sản phẩm, tiến độ nhanh cũng như về vấn đề kinh tế và hơn hết là sản phẩm phù hợp có chất lượng cao, điều này lại không hề đơn giản.
Hợp tác với
HAHUCO khách hàng sẽ không cần bận tâm lo lắng về chất lượng của thang cáp, máng cáp, bởi chúng tôi luôn cam kết rằng chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Máng cáp được đảm bảo có độ bền và tuổi thọ cao, chất lượng lớp phủ bề mặt cực tốt. Điều này khiến cho máng cáp sản xuất tại HAHUCO giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí bảo dưỡng bảo trì hệ thống, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng và đáp ứng được yêu cầu khắt khe về thẩm mỹ.
Quý khách hàng có thể gọi điện cho bộ phận chăm sóc khách hàng HAHUCO sẵn sàng liên hệ tư vấn chu đáo nhất. Ngoài ra chúng tôi nhận cung cấp thang máng cáp cho tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc !
Liên hệ ngay