Cấu tạo và nguyên lí của tủ điện chiếu sáng

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cấu tạo và nguyên lí của tủ điện chiếu sáng bằng bài viết dưới đây

Tủ điện chiếu sáng  chứa các thiết bị điều khiển và đóng cắt được dùng để điều khiển hệ thống đèn chiếu sáng đường phố, khu vực công cộng, chiếu sáng vườn hoa, sân bóng, siêu thị…Tủ điện chiếu sáng sử dụng những bộ điều khiển đóng cắt theo thời gian thực như Timer hoặc các bộ điều khiển có thể lập trình chế độ điều khiển phức tạp như PLC, Vi điều khiển. Tùy theo yêu cầu hoạt động của hệ thống chiếu sáng, tủ điện chiếu sáng có thể được thiết kế chức năng đơn giản hoặc phức tạp thậm chí chức năng thông minh tự động nhận biết điều kiện chiếu sáng để bật tắt bóng đèn cũng như điều chỉnh cường độ sáng phù hợp.

hình ảnh tủ điện chiếu sáng
Hình ảnh tủ điện chiếu sáng

Các loại tủ điện chiếu sáng

 CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM là đơn vị thiết kế và lắp rắp các loại tủ điện chiếu sáng. Công ty chúng tôi cung cấp ra thị trường các loại tủ điện sau:
Tủ điện chiếu sáng Timer: sử dụng Timer để đặt thời gian tắt/bật bóng đèn. Có 2 chế độ hoạt động: bằng tay và tự động. 
Tủ điện chiếu sáng PLC: sử dụng PLC làm bộ điều khiển trung tâm. Có 2 chế độ hoạt động: bằng tay và tự động. Cài đặt các thông số hoạt động thông qua phím chức năng. Chi phí đầu tư trung bình. 
Tủ điện chiếu sáng truyền thông: sử dụng PLC làm bộ điều khiển trung tâm, điều khiển từ trung tâm, phần mềm để giám sát và có module truyền thông. Được sử dụng cho các hệ thống chiếu sáng hiện đại. Các chức năng tương tự như tủ chiếu sáng PLC ngoài ra được tích hợp phần mềm giám sát từ xa và  module truyền thông . Tại phòng điều khiển trung tâm có thể giám sát trạng thái hoạt động, điều khiển thông qua giao diện phần mềm trên máy tính. 
Tủ điện do công ty Hahuco chế tạo có dòng định mức từ 20 ÷ 200A, có thể cao hơn theo yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Tủ bảo vệ quá tải và ngắn mạch. Thiết bị lắp ráp tủ điện chiếu sáng là của các hãng nổi tiếng trên thế giới như Schneider, LS, Seamens... đảm bảo độ an toàn, ổn định và tuổi thọ lâu dài.
Cũng có thể xem thêm các sản phẩm thang máng cáp Hahuco của chúng tôi
gọi ngay