Biến áp xung chất lượng cao tại Hahuco

Biến áp xung chất lượng cao Hà Nội - Công ty sản xuất biến áp Hahuco chuyên cung cấp sản phẩm biến áp xung với giá thành cạnh tranh hiện nay

Biến áp xung là loại biến áp hoạt động ở mức tần số cao khoảng vài chục KHz như biến áp trong các bộ nguồn xung , biến áp cao áp . Có lõi biến áp xung làm bằng ferit , do hoạt động ở tần số cao nên biến áp xung có công xuất rất mạnh, so với biến áp nguồn thông thường có cùng trọng lượng thì biến áp xung có thể cho công xuất mạnh gấp hàng chục lần.
CÔNG TY CỔ PHẦN HAUCO VIỆT NAM là một trong những đơn vị cung cấp biến áp xung uy tín trên thị trường hiện nay với giá biến áp xung rẻ. Các sản phẩm được sản xuất trông một quy trình nghiêm ngặt và công nghệ tiên tiến.
Biến áp xung
Hình ảnh biến áp xung

Cấu tạo

Biến áp xung biến đổi điện áp xung hay còn gọi là  cường độ xung. Số vòng dây của biến áp xung thường ít. Lõi của biến áp xung là ferit hay hợp kim pemeloïd trong khi lõi của biến áp thường là thép silic. Biến áp xung cộng thêm các tín hiệu xung, biến đổi cực tính của các xung và lọc bỏ thành phần một chiều của dòng điện.
Các biến áp trong sạc điện thoại và máy tính bây giờ đều sử dụng biến áp xung và có thêm 1 bộ băm xung ở tần số cao nữa đi kèm và hỗ trợ.

Ứng dụng

Biến áp xung làm tăng biên độ điện áp hoặc dòng mà vẫn duy trì được dạng xung ban đầu, không bị méo.Độ dài xung (ở các máy điều khiển tự động) sẽ vào khoảng 0.1 μs, ngắn hơn chu kỳ của điện lưới hàng triệu lần, nghĩa là tần số lớn gấp hàng triệu lần, đến MHz.
Công ty sản xuất máy biến áp Hahuco không chỉ có các sản phẩm chất lượng mà còn có mức giá cả phù hợp rất cạnh tranh, dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khác hàng chuyên nghiệp tận tình.