Biến áp chất lượng tại Hahuco

Biến áp chất lượng tại Hahuco sản xuất và phân phối là những sản phẩm máy biến áp đảm bảo chất lượng với giá thành rẻ

ÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao đã cho ra đời những sản phẩm máy biễn áp chất lượng tại Việt Nam.Hahuco công ty sản xuất máy biến áp hàng đầu trên thị trường.
Biến áp là thiết bị điện được sử dụng để thực hiện truyền đưa năng lượng hoặc tín hiệu điện xoay chiều giữa các mạch điện thông qua cảm ứng điện từ.
Biến áp chất lượng tại Hahuco
Hình ảnh biến áp tại Hahuco

Nguyên lí hoạt động của biến áp

Công ty sản xuất biến áp Hahuco áp dụng thiết kế sản phẩm dựa theo 2 nguyên lí cơ bản sau:
  • Dòng điện chạy qua dây dẫn tạo ra từ trường (từ trường)
  • Sự biến thiên từ thông trong cuộn dây tạo ra 1 hiệu điện thế cảm ứng cảm ứng điện
Dòng điện được tạo ra từ trong cuộn dây sơ cấp khi nối với hiệu điện thế sơ cấp, và 1 từ trường biến thiên trong lõi sắt. Từ trường biến thiên này tạo ra trong mạch điện thứ cấp 1 hiệu điện thế thứ cấp. Giúp hiệu điện thế sơ cấp có thể thay đổi được hiệu điện thế thứ cấp thông qua từ trường. Sự biến đổi này có thể được điều chỉnh qua số vòng quấn trên lõi sắ

Ứng dụng của máy biến áp

Được sử dụng chuyển đổi hiệu điện thế đúng với giá trị mong muốn có thể chuyển từ thấp lên cao và từ cao xuống thấp để dùng trong sinh hoạt và phù hợp với mục đích sử dụng. Truyền tải điện năng khoảng cách xa thì hiệu điện thế càng cao thì hao hụt càng ít.
Ngoài ra còn có các máy biến thế có công suất nhỏ hơn, máy biến áp (ổn áp) dùng để ổn định điện áp trong nhà, hay các cục sạc cục biến thế,... dùng cho các thiết bị điện với hiệu điện thế nhỏ.
Xem thêm sản phẩm biến áp cách ly của công ty Hahuco cung cấp.