Biến áp cách ly - sản phẩm tiêu biểu tại Hahuco

Biến áp cách ly - sản phẩm tiêu biểu tại Hahuco cung cấp và sản xuất luôn đảm bảo các tiêu chí về sản phẩm cũng như giá thành cạnh tranh trên thị trường

ÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM đã cho ra dời những sản phẩm về máy biến áp chất lượng với quy trình sản xuất tiên tiến, hiện đại.Hahuco công ty sản xuất biến áp cách ly chất lượng trên thị trường.
Biến áp cách ly là một loại biến áp có (các) cuộn dây thứ cấp và cuộn dây sơ cấp chỉ được ghép với nhau bằng từ và không ghép bằng điện, nên cách biệt và độc lập nhau về điện. Trong biến áp cách ly, điện áp xoay chiều là nơi sản sinh ra từ trường biến thiên.

Máy biến áp cách ly đời mới nhất tại Hahuco -  loại bỏ tất cả các thành phần điện trở làm cản dòng điện. Chính vì vậy hệ thống âm thanh có được nguồn năng lượng tốt nhất và mạnh. Biến áp cách ly có những điểm đặc biệt là: có 4 vị trí thay đổi điện áp vào được cải tiến để giảm tiếp xúc và dễ sử dụng, đồng hồ điện tử có độ chính xác cao, ổ cắm cao cấp có độ đàn hồi dẫn điện cao.
Biến áp cách ly trong tủ điện
 
Hình ảnh biến áp cách ly trong tủ điện tại Hahuco

Ứng dụng của biến áp cách ly

Máy biến áp cách ly, trở kháng thấp, sử dụng màn chắn tĩnh điện đặc biệt giữa hai lớp sơ cấp và thứ cấp để lọc tiếng ồn và thành phần làm cản trở dòng điện. Vỏ bao xung quanh bằng nhôm hấp thụ và triệt tiêu sóng RF. Ổ cắm đôi đa năng sử dụng vật liệu vàng 24K để giảm trở kháng tiếp xúc.
Bên cạnh việc giúp cho các thiết bị nghe nhìn của bạn phát huy hết ưu điểm và lược bỏ những nhược điểm, bộ nguồn còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các thiết bị đắt tiền của gia đình bạn nhờ mạch điều khiển được thiết kế tinh vi chính xác. Đảm bảo điện áp đầu ra luôn ổn định.

Thông số kỹ thuật biến áp cách ly

Dưới đây là một số thông số kỹ thuật thông dụng được yêu cầu nhiều tại Hahuco
- Điên áp vào (V) (chuyển nấc) Input  210V - 215V - 220V

- Điện áp ra (V) Output:  220V

- Công suất / Capacity biến áp cách ly: 3000