Biến áp 12v – sản phẩm uy tín chất lượng tại Hahuco

Biến áp 12v chất lượng cao - công ty sản xuất biến áp 12v Hahuco chuyên cung cấp các sản phẩm biến áp 12v chất lượng với giá thành rẻ

Biến áp 12v do công ty sản xuất biến áp 12v Hahuco sản xuất được thiết kế đơn giản hơn ổn áp nhiều, vì bản chất chỉ là biến đổi chiều dòng điện và không cần mạch điều khiển. Vì vậy, máy biến áp hoạt động rất lâu, ít bị hỏng trong lúc sử dụng. Và có cấu tạo chỉ bao gồm hai bộ phận chính: dây quấn (dây đồng hoặc dây nhôm) + lõi thép (tôn silic).  Và thường được làm mát bằng không khí, tấm tản nhiệt.
Hahuco là công ty sản xuất máy biến áp 12v với chất lượng cao trên thị trường hiện nay. Giá biến áp 12v do công ty chúng tôi cung cấp sẽ làm vừa lòng mọi khách hàng.
Biến áp 12v chất lượng cao
Hình ảnh biến áp 12v tại Hahuco

Nguyên lý hoạt động của máy biến áp 12v

 
Máy biến áp 12v hoạt động tuân theo 2 hiện tượng vật lí
  • Dòng điện chạy qua dây dẫn tạo ra từ trường.
  • Hiện tượng cảm ứng điện từ
Nếu cuộn dây sơ cấp nối với hiệu điện thế sơ cấp sẽ sinh ra dòng điện và 1 từ trường biến thiên trong lõi sắt. Từ trường biến thiên tạo ra trong mạch thứ cấp 1 hiệu điện thế khi đó hiệu điện thế sơ cấp sẽ thay đổi hiệu điện thế thứ cấp thông qua từ trường. Sự biến đổi này có thể được điều chỉnh qua số vòng quấn trên lõi sắt.

Tính năng và ứng dụng

Máy biến áp được sử dụng trong các thiết bị nhỏ, các thiết bị gia đình với công suất không lớn và có công dụng chủ yếu là chuyển đổi điện áp của dòng điện trong sản phẩm gia dụng. Các thiết bị điện sử dụng máy biến áp như loa trần, hệ thống phát sóng công cộng, loa phóng thanh, máy lạnh, máy tính, máy tính lớn và các đồ dùng gia dụng khác…
Chính vì vậy các tính năng được công ty sản xuất biến áp 12v áp dụng cho dòng sản phẩm này là:
  • Điện áp hoạt động: Tần số 110V-230V
  • Với tần số 50Hz-60Hz thì công suất tối đa: 15VA