Biến áp 12v chất lượng tại công ty sản xuất biến áp 12v Hahuco

Công ty sản xuất biến áp 12v chất lượng Hahuco chuyên cung cấp các sản phẩm biến áp 12v chất lượng giá thành cạnh tranh trên thị trường

Máy biến áp là thiết bị điện được sử dụng để biến đổi dòng điện xoay chiều, có thể biến đổi dòng điện từ cao xuống thấp hoặc từ thấp lên cao tùy vào nhu cầu của người sử dụng.
Công ty sản xuất biến áp CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM có dòng dản phẩm biến áp 12v với chất lượng nổi bật.

Cấu tạo

Biến áp 12v do công ty sản xuất biến áp 12v Hahuco sản xuất được thiết kế đơn giản hơn ổn áp nhiều, vì bản chất chỉ là biến đổi chiều dòng điện và không cần mạch điều khiển. Vì vậy, máy biến áp hoạt động rất bền bỉ, ít bị  hỏng vặt, tuổi thọ cao. Và có cấu tạo chỉ bao gồm hai bộ phận chính: dây quấn ( dây đồng hoặc dây nhôm)+ lõi thép(tôn silic).  Và thường được làm mát bằng không khí, tấm tản nhiệt,  khe thoáng.
biến áp 12v sản xuất tại Hahuco
Hình ảnh biến áp 12v sản xuất tại Hahuco

Tính năng và ứng dụng

Máy biến áp 12v được sử dụng trong các thiết bị nhỏ, các thiết bị gia đình với công suất không lớn và có công dụng chủ yếu là chuyển đổi điện áp của dòng điện trong sản phẩm gia dụng. Các thiết bị điện sử dụng máy biến áp như loa trần, hệ thống phát sóng công cộng, loa phóng thanh, máy lạnh, máy tính, máy tính lớn và các đồ dùng gia dụng khác…
Chính vì vậy các tính năng được công ty sản xuất biến áp 12v áp dụng cho dòng sản phẩm này là:
  • Điện áp hoạt động: Tần số 110V-230V
  • Với tần số  50Hz-60Hz thì công suất tối đa: 15VA
Đặc công ty còn có đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên lành nghề giúp khách hàng lựa chọn được những thiết bị đúng với yêu cầu, mukc đích sử dụng. Đồng thời, dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiệp, cung cấp sản phẩm chất lượng nhưng lại có giá cả cạnh tranh.Hahuco công ty sản xuất máy biến áp hàng đầu hiện nay.