Báo giá máng cáp có chất lượng tại Hà Nội ở Hahuco

Báo giá máng cáp có chất lượng tại Hà Nội ở Hahuco luôn là công ty sản xuất máng cáp chất lượng cao với giá thành cạnh tranh trên thị trường

Sử dụng máng cáp chứa dây cáp, dây điện, dây thông tin ngày nay giúp cho quá trình lắp đặt hệ thống điện trở nên khoa học hơn chi phí được rút ngắn. Trong quá trình sử dụng, khi cần sửa chữa, kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống, sẽ đảm bảo về mặt thời gian. Sử dụng hệ thống máng cáp sẽ giúp an toàn cho toàn bộ hệ thống điện cũng như cả tòa nhà. 

 
 báo giá máng cáp
                                           Hình ảnh máng cáp tại Hahuco

Thông số kỹ thuật của máng cáp

Báo giá máng cáp được tĩnh theo các thông số nào. Quý khách vui lòng đọc tiếp bài viết này để có đầy đủ thông tin hữu ích.
Vật liệu sử dụng: Thép (cán nóng hoặc cán nguội) sơn tĩnh điện, thép mạ kẽm, hoặc nhúng nóng.
  • Độ dài tiêu chuẩn:  2.5 m/cây
  • Chiều rộng phổ biến: 100mm
  • Chiều cao: 50 mm
  • Độ dày: 1,0mm, 1,2mm, 1,5mm.... (tùy theo yêu cầu của khách hàng).
  • Màu thông dụng: Ghi xám hoặc cam. Chúng tôi luôn báo giá máng cáp điện giá rẻ nhất thị trường, sản xuất máng điện đáp ứng mọi tiến độ.

Báo giá máng cáp

Giá của máng cáp 100x50 được báo giá theo thông số kỹ thuật mà khách hàng yêu cầu với mức giá rẻ nhất. Bao gồm: Máng có nắp đậy hay không nắp đậy, đồ dày sử dụng của máng cáp 100x50 là bao nhiêu. Máng cáp lắp đặt trong nhà hay máng cáp lắp đặt ngoài trời.
Khi có yêu cầu về tiến độ quý khách vui lòng trao đổi để được nhận hàng máng cáp 100x50 nhanh nhất. Ngoài ra khi cần sản xuất vỏ tủ điện,thang cáp các loại,  quý khách vui lòng liên hệ Công Ty TNHH Xây Lắp- Dịch Vụ và Thương Mại Hải Hưng.
Xem thêm bài viết Máng cáp trunking đảm bảo chất lượng tại Hahuco