Bảng báo giá vỏ tủ cứu hỏa

HAHUCO xin gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá năm 2017..

Báo giá vỏ tủ cứu hỏa

 

Báo giá vỏ tủ cứu hỏa 2017 : 


HAHUCO xin gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá mới nhất của công ty về vỏ tủ cứu hỏa như sau :


Báo giá vỏ tủ cứu hỏa

Ngày nay, các vụ cháy xảy ra ngày càng nhiều. Quý khách hàng đã chuẩn bị sẵn sàng các phương tiện để phòng cháy và chữa cháy ?

HAHUCO cung cấp sản phẩm vỏ tủ cứu hỏa, tủ cứu hỏa theo yêu cầu của Quý khách hàng.


Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được tư vấn về sản phẩm đúng theo yêu cầu, và phục vụ tận tình, tận tâm. Đội ngũ cán bộ công nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm hài lòng Quý khách.

Hahuco còn nhận gia công vỏ tủ cứu hoả theo bản vẽ khách hàng chất lượng, chính xác, giá rẻ !


Phân loại một số loại tủ căn bản : 

Vỏ hộp cứu hỏa là một loại vỏ dùng trong việc chứa các thiết bị phòng cháy chữa cháy khi có sự cố báo cháy xảy ra, bên trong vỏ hộp là các phụ kiện đi kèm như bình khí CO2, cuộn vòi chữa cháy, lăng phun chữa cháy được đặt trong một giá kệ. Vỏ tủ được thiết kế hình hộp chữ nhật và có kính mica hoặc kính thường ở trên cánh tủ, thuận tiện cho việc phá vỡ kính và mica khi trong trường hợp khẩn cấp. Các vỏ này thường đặt ở những nơi dễ nhận biết như hành lang đi bộ trong các khu thương mại lớn, siêu thị, những nơi có hệ thống điện phức tạp, chúng được sơn tĩnh điện có màu đỏ tạo điều kiện dễ nhận biết đối với người sử dụng. Hiện nay, có 2 dạng tủ cứu hỏa được sử dụng phổ biến đó là tủ cứu hỏa trong nhà và tủ cứu hỏa ngoài trời, 2 dạng này tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà chúng ta có thể thiết kế bố trí các thiết bị bên trong vỏ tủ cứu hỏa sao cho hài hòa và tổng thể.

Tủ chữa cháy trong nhà là một dạng vỏ tủ được chuyên sử dụng trong nhà, tầng hầm, các vị trí đã được cố định sản giúp vỏ tủ tránh khỏi các yếu tố tác động từ môi trường bên ngoài. Tủ chữa cháy vách tường thuộc loại vỏ có kích thước thông dụng nhất, với tính năng linh hoạt và gọn nhẹ nên được nhiều đơn vị đưa vào sử dụng trong các công trình, các nhà sản xuất vỏ tủ cứu hỏa trong nội thành Hà Nội và tỉnh thành vùng miền trên cả nước đều báo giá vỏ tủ cứu hỏa với đơn giá đưa ra thị trường cạnh tranh. Hahuco chuyên gia công các mặt hàng kim loại tấm hiện nay luôn đáp ứng được tất các loại kích thước vỏ tủ cứu hỏa về thời gian hoàn thành và đơn giá tốt cho quý vị. 

Tủ đựng bình cứu hỏa ngoài trời cũng là cùng tên gọi của  tủ chữa cháy ngoài trời được sản xuất và gia công trên nền thép tấm, khả năng bị chống ăn mòn thấp, nên có thể sản xuất được tất cả các loại tủ cứu hỏa khác nhau, chúng được phủ một lớp bột sơn bám chắc trên bề mặt khiến trở nên chắc chắn và thân thiện đối với người sử dụng

Tủ cứu hỏa inox được gia công trên loại inox 304, một loại inox bền chắc, khả năng chống gỉ rất cao và có thể chịu được mọi va đập mạnh, mặt hàng này được sửu dụng chủ yếu trong các công trình lớn trọng điểm của nhà nước, công trình nước ngoài nên biệc báo giá vỏ tủ cứu hỏa inox cũng hết sức chính xác

Chi tiết vỏ tủ cứu hỏa bên trong bao gồm các loại phụ kiện chủ yếu là các vật dụng khi có việc sự cố từ hệ thống báo cháy giúp người dễ dàng lắp đặt các phụ kiện để chữa cháy, hỏa hoạn.

  • Sản phẩm tủ cứu hỏa, vỏ tủ cứu hỏa  do HAHUCO sản xuất và phân phối 
  • Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ : 
  • CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAMTrụ sở chính: Lô 45 khu đấu giá A1, A2, A3, Tổ 5, Phường Cự Khối, Quận Long Biên, TP. Hà Nội, Việt Nam.
    Xưởng sản xuất: Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên.
    ĐT: 02436756561 - Fax: 02436756561 - Hotline: 0986123128 - 0902112296
    Email: haihung@hahuco.com.vn - sale@hahuco.com.vn