Bản vẽ co ngang máng cáp 100x100

Co ngang máng cáp là phụ kiện kết nối để chuyển hướng hệ thống máng cáp theo 1 góc vuông trên bề mặt phẳng sao cho phù hợp với kết cấu, thiết kế và thẩm mỹ của công trình. Dưới đây là bản vẽ co ngang máng cáp 100x100

Bản vẽ co ngang máng cáp 100x100

Thông số kỹ thuật bản vẽ co ngang máng cáp 100x100:

- Chất liệu: Tôn sơn tĩnh điện, tole mạ kẽm nhúng nóng, hoặc sử dụng chất liệu theo yêu cầu khách hàng
- Kích thước chiều rộng: 100 mm
- Kích thước chiều cao: 100 mm
- Kích thước chiều dài: 300-300 mm
- Độ dày: 10mm
- Màu sắc: Màu sơn tĩnh điện theo yêu cầu của khách hàng
- Xuất xứ: Công ty HAHUCO
Bản vẽ co ngang máng cáp 100x100


Co ngang máng cáp còn được biết đến với tên gọi khác là cút L. Loại phụ kiện máng cáp này là một chi tiết co nối của máng cáp, được sử dụng với mục đích chuyển hướng hệ thống máng theo hướng vuông góc trên cùng một mặt phẳng nhằm phục vụ cho việc lắp đặt máng cáp sao cho phù hợp với kết cấu, thiết kế của công trình xây dựng một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.
Tuỳ theo yêu cầu của khách hàng, Hahuco sẽ tư vấn sản phẩm chọn lựa phù hợp với hệ thống máng cáp điện của bạn. Co ngang máng cáp được chế tạo từ chất liệu thép tấm gia công vô cùng bền bỉ và chắc chắn, đảm bảo cho sản phẩm có thể sử dụng được trong một thời gian dài mà không lo hỏng hóc. Ngoài ra, bề mặt của co ngang máng cáp còn được sơn một lớp sơn tĩnh điện, không chỉ giúp lớp sơn thêm đều và bền màu mà còn giúp tăng độ bám dính của sơn trên bề mặt kim loại, như vậy, chúng ta không cần lo lắng về việc bị bong tróc hay gỉ sét, gây ảnh hưởng đến mĩ quan chung của tổng thể công trình. Tìm hiểu chi tiết CO NGANG MÁNG CÁP.
Tìm hiểu chi tiết