Aptomat 3 pha 100A chất lượng cao tại Hahuco

Aptomat 3 pha 100A chất lượng cao Hà Nội - Công ty sản xuất aptomat Hahuco chuyên cung cấp các sản phẩm aptomat 3 pha chất lượng cao giá rẻ

Aptomat 3 pha 100a là thiết bị aptomat 3 pha có thể sử dụng được dòng điện áp 100A. Sử dụng cho những loại thiết bị chuyển mạch lớn để bảo vệ điện cao thế cho đến các thiết bị nhỏ dùng cho gia đình.CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM cung cấp cho thị trường các loại aptomat 1 pha , aptomat chống giật , aptomat 3 pha 100a là một trong những dòng sản phẩm nổi bật.
Aptomat 3 pha là thiết bị tự động được sử dụng trong gia đình và hệ thống điện nhằm bảo vệ cho mạch điện trước các vấn đề như ngắn mạch hoặc dòng điện quá tải gây ra khác với cầu chì, thiết bị này hoàn toàn có thể đóng ngắt (tự động hoặc bằng tay) để cho dòng điện trở lại điều kiện điện bình thường.
Aptomat 3 pha 100A chất lượng tốt
Hình ảnh aptomat 3 pha tại Hahuco

Thông số kỹ thuật

Dưới đây là thông số kỹ thuật được công ty Hahuco áp dụng để sản xuất aptomat 3 pha 100a đạt chuẩn:
- Dòng điện danh định: 80-100-125A
- Điện áp danh định: 230/400VAC
- Khả năng ngắn mạch danh định(IEC 60947-2): 10KA
- Bề rộng 1 cực: 27mm

Ứng dụng

Một vài tính năng cơ bản thường được tích hợp trên các thiết bị aptomat 3 pha 100a : chống rò điện, chống chập mạch (ngắn mạch) hoặc là chống quá tải. Vì vậy để đảm bảo an toàn cho người sử dụng yêu cầu phải am hiểu một số thiết bị hiện đang dùng có tổng công suất tiêu thụ là bao nhiêu Watts (hay là Kilowatt) đối với cả căn hộ hoặc là một tầng, để cho người lắp đặt điện có thêm cơ sở tính toán sao cho phù hợp, đảm bảo các thiết bị điện vận hành tốt không có sự cố gì xảy ra.