Aptomat 1 pha chất lượng cao tại Hahuco

Aptomat 1 pha chất lượng cao - công ty sản xuất aptomat 1 pha Hahuco chuyên cung cấp các sản phẩm aptomat 1 pha chất lượng cao trên thị trường

Aptomat 1 pha là loại cầu dao tự động ngắt khi có sự cố trong đường điện nằm trong hệ thống mà aptomat điều khiển. Thông thường khi chọn giá trị dòng định mức của aptomat người ta sẽ chọn nó lớn hơn giá trị dòng làm việc 20%. Hiện tượng xảy ra do sau khi có điện trở lại nhiều thiết bị điện khởi động cùng lúc và một số thiết bị có công suất khá lớn nên tổng dòng là rất lớn từ 3-10 lần so với lúc hoạt động ổn định tác động đến aptomat bảo vệ. Vì thế khi bị cúp điện chúng ta nên ngắt tất cả các thiết bị điện có công suất lớn để đảm bảo an toàn khi có điện trở lại.Công ty Hahuco là một trong những công ty sản xuất aptomat 1 pha chất lượng trên thị trường.
Aptomat 1 pha chất lượng cao
Hình ảnh aptomat 1 pha tại Hahuco

Ứng dụng của aptomat 1 pha

Aptomat 1 pha hay còn được gọi là cầu dao tự động hoạt động như 1 thiết bị bảo vệ để chống quá dòng, quá tải và ngắt mạch khi có sự cố về điện. Có thể chia aptomat làm 2 loại chính:
- Loại bảo vệ quá dòng quá tải bằng cơ cấu thanh lưỡng kim Loại bảo vệ quá dòng ngoài cơ cấu thanh lưỡng kim để bảo vệ quá dòng như Aptomat còn có rơle điện từ. Các loại có cấu tạo theo cơ cấu hỗn hợp này thường được sản xuất từ châu Âu và Mỹ, Nhật hoạt động hữu hiệu hơn và giá cả cũng thường đắt hơn.
- Loại chống điện giật, bảo vệ quá dòng và ngắn mạch có rơle.

Thông số kỹ thuật

Dưới đây là thông số kỹ thuật của sản phẩm được khách hàng yêu cầu nhiều:
- Dòng điện định mức: 06-63A
- Điện áp định mức: 230V
- Khả năng ngắn mạch định mức: 6kA