5 điều nên biết trước khi lựa chọn tủ điện công nghiệp

Lựa chọn tủ điện công nghiệp, tủ điện trong nhà và ngoài trời của đơn vị nào tốt nhất, bền nhất. Giá thành rẻ nhất ? Đến với HAHUCO quý khách hoàn toàn được giải đáp về những câu hỏi này

 
 

5 điều nên biết trước khi lựa chọn tủ điện công nghiệp

Lựa chọn tủ điện công nghiệp nào phù hợp cho đơn vị của mình là câu hỏi không chỉ của riêng bạn đọc. Tủ điện công nghiệp là gì ? Các loại tủ điện công nghiệp thông dụng ? HAHUCO giới thiệu đến Quý khách 5 điều nên biết trước khi lựa chọn sản phẩm tủ bảng điện cụ thể ở đây là tủ điện công nghiệp như sau.

1 – Tủ điện công nghiệp là gì ?

Tủ điện công nghiệp là tủ điện của những nơi cần cung ứng điện với công suất lớn, như tòa nhà, nhà máy, hay khu vực dân cư. Tủ điện công nghiệp thường có cấu trúc lớn so với các tủ điện nhỏ tại gia đình, nó có hệ thống kết nối và các cấu trúc mạch điều khiển phức tạp.

2 – Tủ điện công nghiệp – Phân loại thế nào ?

Một số loại tủ điện công nghiệp: Tủ C-rack, tủ điều khiển, tủ điện phân phối, tủ tụ bù, tủ điện điều khiển, tủ hợp bộ trung thế, tủ điện hòa đồng bộ, tủ điện cứu hỏa, tủ điện viễn thông – tủ điện trong nhà hay ngoài trời ….

Tủ điện hạ thế (MSB, ATS, DB, LP vv…)

Tủ điện trung thế (RMU, VCB, LS vv)

Tủ điện cao thế

Tủ C-rack

3 – Tủ điện công nghiệp – Một số loại tủ điện công nghiệp thông dụng nhất :

Tủ điện ATS

 

Tủ điện RMU

 

Tủ điện chiếu sáng (ngoài trời và trong nhà)

 

Tủ điện cứu hỏa

 

 

4 – Tại sao nên sử dụng tủ điện công nghiệp trong công trình của bạn ?

 

Tủ điện công nghiệp đang được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Nó mang lại nhiều lợi ích đáng kể trong việc quản lý và điều khiển hệ thống điện cho nhà máy, doanh nghiệp, tòa nhà, khu công nghiệp. Nhờ các đặc tính bền chắc, ổn định, chính ác, cùng khả năng chống chịu được nhiều tác động ngoại lực từ bên ngoài  khiến cho tủ điện công nghiệp được ứng dụng rất nhiều ở mọi nơi.
 

5 – Nên mua tủ điện công nghiệp ở đâu ?

HAHUCO là đơn vị trực tiếp sản xuất và thi công tủ điện công nghiệp chất lượng cao. Giá thành báo giá tại xưởng nên tốt nhất trên thị trường. Hệ thống nhà xưởng quy mô lớn với đội ngũ kỹ sư, cán bộ dày dặn kinh nghiệm lâu năm.

Sản phẩm tủ điện công nghiệp của HAHUCO ngày càng được Quý khách hàng tin dùng. Không những chỉ trong nước mà còn các bạn hàng Quốc tế đều rất hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.
 

Sản phẩm tủ điện công nghiệp thiết kế bởi HAHUCO chúng tôi trực tiếp sản xuất và phân phối 

Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ : 

Công ty TNHH Xây lắp – dịch vụ và thương mại Hải Hưng

Địa chỉ:  Lô 45 , Khu đấu giá A1 , A2 , A3 Tổ 7 Phường Cự Khối , Long Biên , Hà Nội.

Hotline: 0986 123 128 –  0902 11 22 96

Email: haihung@hahuco.com.vn

Website: hahuco.com.vn