5 điểm ”cực sướng” khi mua tủ điện HAHUCO

Nói đến HAHUCO chính là nói tới thương hiệu tủ bảng điện uy tín được nhiều người sử dụng và đặt hàng hiện nay. Ngoài năng lực sản xuất tốt, tiến độ nhanh thì còn có 5 điểm ”cực sướng” khi mua tủ điện HAHUCO mà có thể bạn chưa biết đến. Nếu các bạn thích có thể cùng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Trong thời kỳ hội nhập 4.0 như hiện nay, việc một doanh nghiệp sản xuất có phát triển được hay không, có tồn tại được hay giải thể cũng chỉ xảy ra trong một sớm, một chiều. Nếu không có sự hoạch định chiến lược, một tư duy dài hơi thì rất khó có thể tồn tại lâu trong sự cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.
HAHUCO ra đời như một cái duyên với ngành điện công nghiệp và tự động hoá. Xuất phát ra đời từ một ngôi nhà nhỏ trong con hẻm ngoại thành Hà Nội. Chỉ có 30m2 làm nhà xưởng để đấu nối tủ điện, giờ đây chúng tôi đã tự hào khi đã tạo dựng được 1 nhà xưởng 3.000 m2. Trong đó các xưởng cơ khí, sơn tĩnh điện và lắp đặt tủ điện quy về 1 mối giúp tăng năng suất và hạ giá thành sản phẩm khi đưa ra thị trường. 
Vậy làm sao để có thể tiến bước vững trắc từ chỗ công ty chỉ 3 nhân viên năm 2011 lên 50 cán bộ công nhân viên như hiện nay? Chúng tôi cho rằng trong số vô vàn các nguyên nhân cả khách quan và chủ quan thì nguyên nhân chính vẫn là sự đồng lòng trên dưới của tập thể công ty kết hợp với sự tin tưởng và tín nhiệm của các đối tác, khách hàng gần xa. Chính vì điều đó đã thôi thúc 1 HAHUCO trẻ, năng động dần bơi ra sân chơi lớn hơn, làm nhiều dự án có tầm cỡ hơn góp phần nhỏ bé xây dựng quê hương, đất nước trong thời kỳ hội nhập.

Nếu các bạn có hỏi tôi tại sao khách hàng khi đã đến với chúng tôi thì ít khi bỏ chúng tôi đi không? Bởi 5 điểm "cực sướng" khi mua tủ điện HAHUCO mà tôi muốn giới thiệu cho các bạn sau đây:

1. Văn hoá trong doanh nghiệp:

Đây chính là điểm " sướng" đầu tiên mà khách hàng khi tiếp xúc với chúng tôi. HAHUCO tạo ra một văn hoá doanh nghiệp được thực hiện từ trên xuống dưới, từ ban giám đốc tới các phân xưởng sản xuất. Tất cả đều được thực hiện nghiêm túc và có sự đánh giá chuyên nghiệp. Vận hành theo Quy trình áp dụng tiêu chuẩn ISO trong doanh nghiệp. 
Ngoài ra dưới xưởng sản xuất áp dụng quy trình sản xuất theo công thức 5S giúp nhà xưởng luôn gọn gàng, sạch sẽ. Tạo môi trường lao động tốt, giúp công nhân có những giờ làm việc hiệu quả cao với 1 niềm phấn khởi hăng say sản xuất.

2. Sự nhiệt tình của đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật:

Nói không quá khi con người luôn là yếu tố quyết định thành bại của một doanh nghiệp. Bạn chỉ có có thể sãn sàng bỏ tiền ra mua sản phẩm nếu như bạn được bên cung cấp hàng cho bạn nhận thấy cái giá trị sản phẩm mà họ đang bán cho bạn. Vậy để làm sao có thể làm được điều đó? Vâng, chính là nhân viên kinh doanh của HAHUCO. Với sự nhiệt tình cùng cung cách phục vụ chu đáo với một thái độ niềm nở "Vui lòng khách gọi, vừa lòng khách chi". Đó luôn là câu khẩu hiệu vui mà chúng tôi thường đưa ra khi TEAM Kinh doanh họp. Nó cũng là kim chỉ nam giúp chúng tôi niú chân được nhiều khách hàng khó tính nhất. 
Khách hàng khi gọi điện đến cho chúng tôi luôn có trăm vàn câu hỏi khác nhau. Mỗi câu hỏi đều được nhân viên kinh doanh gửi lại cho cán bộ kỹ thuật của chúng tôi tiếp nhận và gọi lại tự vấn mọi thắc mắc của khách hàng. Tới khi nào khách hàng cảm thấy rõ nhất khi đó việc đặt mua tủ điện, thang máng cáp hay các sản phẩm khác chỉ là vấn đề tất yếu....

3. Khâu thiết kế - sự cởi mở giữa Người bán và kẻ mua:

Có khách hàng sau khi đặt mua sản phẩm bên công ty tôi đã thốt lên rằng " Hiếm có bên nào mà vẽ thiết kế kỹ như các bạn". Câu nói đó khiến chúng tôi cảm thấy như có thêm động lực để ngày một hoàn thiện bản thân, hoàn thiện doanh nghiệp để giúp khách hàng lựa chọn được cho mình một sản phẩm không những ưng ý nhất mà còn phải đẹp nhất, tốt nhất, giao hàng nhanh nhất nhưng với cái giá phải là tốt nhất.
Với phòng thiết kế gồm nhiều bạn kỹ sư trẻ, nhiệt huyết được đào tạo bài bản từ các trường đại học, cao đẳng hàng đầu trong cả nước. Cộng thêm sự đầu tư máy tính, phần mềm chuyên dụng dẫn tới sự ra đời của các bản vẽ thiết kế tốt nhất. Từ bản vẽ 3D, layout phê duyệt gửi cho khách hàng đến các bản vẽ triển khai sản xuất đều được chúng tôi cẩn thận in ra chi tiết. Giúp việc sản xuất luôn thuận lợi, tránh nhiều sai hỏng cho các khâu tiếp theo.

4. Gia công chế tạo - Tấm áo may đo cho body khách quý:

Với hệ thống máy móc hiện đại của Đức, Nhật. Dàn máy do hãng Trumbf của Đức chế tạo được chúng tôi nhập khẩu về tạo nên một sự tin tưởng tuyệt đối cho sản phẩm của khách hàng. Là công ty trẻ, năng động, chúng tôi hiểu rằng sẽ không tồn tại nếu sản phẩm không có sự khác biệt. Sẽ không có sự yêu thương của khách hàng nếu không có " chất " trong từng sản phẩm. Chính vì lẽ đó HAHUCO không ngại đầu tư máy móc để tạo nên những sản phẩm tủ điện tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

5. Chế độ bảo hành:

Mọi cam kết sẽ trở thành hư vô nếu chúng ta không dám đứng ra bảo hành cho khách hàng. HAHUCO luôn khẳng định là nhà cung cấp uy tín với chính sách bảo hành 12 tháng các sản phẩm lỗi do nhà sản xuất. Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ bảo trì bảo dưỡng và xử lý sự cố 24/7. Sẽ xử lý giúp các bạn một cách nhanh nhất các lỗi mà bạn gặp phải. Giúp vận hành trơn tru mọi hoạt động của doanh nghiệp.


Trên đây là các ưu điểm mà công ty chúng tôi đưa tới tay người tiêu dùng. Chúng tôi thường nói vui vơí nhau rằng đó là 5 điểm "cực sướng" khi mua tu dien HAHUCO. Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt mua sản phẩm hay cần tư vấn xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau.
  • Trụ sở chính: Số 33 - 318/88- Phố Ngọc Trì - Phường Thạch Bàn- Q Long Biên - TP.Hà Nội.
  • Xưởng sản xuất: Lô 45 khu đấu giá A1 A2 A3, tổ 7, phường Cự Khối, quận Long Biên, TP. Hà Nội.
  • ĐT: 0485828048 - Fax: 0436756561 - Hotline: 0986 123 128 - 0902112296
  • Email: haihung@hahuco.com.vn - sale@hahuco.com.vn
  • Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết.