4 kích thước máng cáp điện được ưa chuộng sử dụng nhất

Có rất nhiều loại kích thước máng cáp điện khác nhau, các kích thước tiêu chuẩn và kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, được ưa chuộng sử dụng nhất có 4 kích thước sau:

4 kích thước máng cáp điện được ưa chuộng sử dụng nhất

1. Kích thước máng cáp điện 100x50

Máng cáp 100x50 là kích thước đang được dùng phổ biến trong hầu hết mọi công trình dân dụng. Sản phẩm này thường được chôn cố định tại những hộ số kỹ thuật trong nhà. Loại máng cáp này có ưu điểm là kích thước nhỏ gọn, dễ vận chuyển, lắp đặt trong diện tích nhỏ. Bên cạnh đó máng cáp 100x50 còn có khả năng ứng dụng khá linh hoạt với mức giá hợp lý cho những hộ gia đình hay các công trình dân dụng.
Máng cáp 100x50

2. Kích thước máng cáp điện 400x100

Máng cáp kích thước 400x100 thường được dùng để quản lý, sắp xếp các loại dây điện, cáp điện, cáp mạng... của những công trình lớn. Nó giúp đảm bảo được độ an toàn cao mỗi khi vận hành. Đồng thời, kích thước máng cáp điện này còn giúp việc bổ sung, bảo trì, sửa chữa sự cố dễ dàng, nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian, chi phí lắp đặt và sử dụng. Sản phẩm này thường được dùng để lắp đặt trong hệ thống máng cáp của những nhà xưởng, nhà máy, khu chế xuất, những công trình công cộng….
máng cáp điện 400x100

3. Máng cáp điện 50x50

Máng cáp điện 50x50 là sản phẩm máng cáp có chiều rộng W=50mm, và chiều cao H=50mm. Sản phẩm máng điện 50x50 được làm từ chất liệu tôn đen, tôn tráng kẽm, những vật liệu không rỉ như inox... hoặc sử dụng chất liệu theo yêu cầu của khách hàng. Bề mặt máng cáp được sơn tĩnh bền đẹp với nhiều màu sắc khác nhau. Kích thước máng cáp điện 50x50 giúp bảo vệ an toàn cho cáp và người thi công công trình được an toàn, loại trừ rủi ro rách hoặc xước vỏ cáp trong máng. Ngoài ra máng cáp còn tiết kiệm thời gian và chi phí thi công cho công trình điện công nghiệp và thương mại. Hình dạng máng cáp đơn giản, gọn gàng và chắc chắn nên dễ dàng di chuyển tại công trình đang thi công.
Máng cáp điện 50x50

4. Kích thước máng cáp 200x100

Sản phẩm máng cáp điện 200x100 được làm từ tole đen, tole tráng kẽm, những vật liệu không rỉ như inox... Với bề mặt hoàn thiện được phủ bởi lớp sơn tĩnh bền đẹp với nhiều màu sắc khác nhau. Máng cáp 200x100 được chấn bởi tấm tole thành hình chữ C, có  chiều cao H=100m và chiều rộng W=200mm, theo chiều dài L=2500mm. Với 2 đường chấn công nghệ với kích thước từ 10mm đến 12mm, tạo thành hình chữ C chắc chắn. chúng ta cũng có thể cố định nắp máng lên hai thành này của máng cáp. Hình dạng máng cáp đơn giản, gọn gàng và chắc chắn nên dễ dàng di chuyển tại công trình đang thi công. Các phụ kiện thang máng cáp đa dạng, dễ dàng tháo lắp và thao tác bằng tay càng rút ngắn thời gian thi công công trình.
máng cáp điện 200x100
Hãy chắc chắn rằng quá trình thi công thiết kế và lắp đặt hệ thống máng cáp được thực hiện đúng quy trình nhằm ứng dụng được tất cả các công dụng cũng như lợi ích của máng cáp và giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Xem thêm các sản phẩm: Thang máng cáp điện