tu bang dien

Tủ bảng điện

  • Mã sản phẩm:
  • Lượt xem: 689
Xem giá ngay Gọi ngay

Tủ bảng điện là gì ?

Tủ bảng điện là một thiết bị dùng để lắp đặt và bảo vệ cho các thiết bị đóng cắt điện và thiết bị điều khiển. Nó còn là nơi đấu nối, phân phối điện cho công trình, đảm bảo cách ly những thiết bị mạng điện với người sử dụng điện trong quá trình vận hành.

Công dụng của tủ bảng điện

Tủ bảng điện được sử dụng trong các lĩnh vực thực phẩm hoặc y tế… thì tủ bảng điện có thể làm bằng vật liệu thép không gỉ. Tủ bảng điện là một thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong bất kì công trình điện nào từ nhỏ đến lớn, từ hộ gia đình đến các khu công nghiệp. Nó được dùng nhiều ở: nhà xưởng, nhà máy, cao ốc văn phòng, hộ tiêu thụ, chung cư, trạm điện… từ nhà máy điện đến các trạm biến áp đến hệ thống truyền tải phân phối đến các hộ tiêu thụ điện.

Tủ điện được dùng để chứa các thiết bị điện bên trong như: Công tắc, biến thế, cầu dao, biến áp, nút nhấn, các bộ điều khiển lập trình. Tùy theo vị trí và mục đích sử dụng mà tủ điện được thiết kế theo hình vuông hay hình chữ nhật.

Tủ bảng điện

Cấu tạo của tủ bảng điện

Tủ điện được làm từ tấm kim loại hoặc composit với kích thước và độ dày khác nhau tùy theo nhu cầu của người sử dụng sử dụng. Tủ bảng điện thường được sơn tĩnh điện trơn hoặc nhăn với các màu sắc khác nhau tùy theo yêu cầu của thiết kế.

Phân loại tủ bảng điện

Tủ bảng điện được phân loại theo những loại chính sau đây :

– Tủ bảng điện phân phối

– Tủ bảng điện điều khiển

– Tủ tụ bù

– Tủ ATS

– Tủ hợp bộ trung thế

– Tủ bảng điện hòa đồng bộ

– Tủ bảng điện PCCC

– Tủ điện viễn thông – tủ rack

Giá tủ bảng điện - Công ty sản xuất tủ bảng điện Hahuco

Báo giá tủ bảng điện luôn dựa trên những thông số kỹ thuật và thiết kế mà khách hàng yêu cầu. Nhưng chúng tôi cam kết mức giá sẽ vô cùng phải chăng và cạnh tranh trên thị trường chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Công ty sản xuất tủ bảng điện Hahuco là một trong những đơn vị sản xuất tủ điện uy tín và chất lượng nhất cả nước. Chúng tôi có những quy trình sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để nhận được tư vấn chi tiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM
Trụ sở chính: Lô 45 khu đấu giá A1, A2, A3, Tổ 5, Phường Cự Khối, Quận Long Biên, TP. Hà Nội, Việt Nam.
Xưởng sản xuất: Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên.
Hotline: 0986123128 - 0902112296

ĐT: 0485828048 - Fax: 0436756561

Email: haihung@hahuco.com.vn - sale@hahuco.com.vn