Thang cáp tiếng anh là gì ? Ưu điểm khi sử dụng thang cáp

Thang cáp tên tiếng anh là ”cable ladder” hoặc ”ladder type cable tray” là hệ thống đỡ, lắp đặt các loại dây, cáp điên (có bọc cách điện). Hệ thống thang cáp được dùng trong hệ thống dây, cáp điện trong các tòa nhà, xưởng sản xuất, chung cư...

Thang cáp là một hệ thống quản lý cáp kinh tế được thiết kế để bảo vệ và hỗ trợ cáp điện và dây điện. Nó được phép sử dụng trong các ứng dụng ngoài trời và trong nhà khác nhau. Hệ thống này có thể cung cấp những lợi ích đáng kể của việc lấp đầy cáp so với các phương pháp đi dây khác.
 

Ưu điểm thang cáp

 • Bạn có thể tiết kiệm nhân công lắp đặt và chi phí vật liệu vì thang cáp đã tăng khả năng lấp đầy cáp so với các phương pháp đi dây khác.
 • Tăng cường độ của dây dẫn vì thang cáp có hệ thống thông gió đầy đủ giúp tiết kiệm đáng kể chi phí của dây dẫn.
 • Thang cáp chiếm ít không gian hơn thay vì cho phép khoảng cách giữa các móc đỡ lớn hơn, đòi hỏi ít lao động hơn so với hệ thống ống và dây dẫn tương tự.
 • Thang cáp có nhịp đỡ lên đến ba mét giúp tiết kiệm chi phí nhân công và vật liệu hỗ trợ.
 • Thang cáp làm bằng kim loại cũng có thể được sử dụng làm thiết bị dẫn âm sàn
 • Với hệ thống thang máng cáp, cáp có thể đi vào bất kỳ điểm nào trong thang hệ thống ngay cả khi không có phụ kiện hoặc hộp đắt tiền.
 • Sử dụng hệ thống thang cáp là các mối nối cáp có thể tiếp cận được và không chiếu lên trên hầu hết phần trên của khay.
 • Khi bạn muốn thêm các dây cáp trong tương lai vào hệ thống thang cáp hiện có, việc lắp đặt rất dễ dàng và không gặp rắc rối. Nó cũng dễ dàng tạo ra các vòi và mối nối cáp trong tương lai.
 
 • Cáp lộ ra ngoài và có thể dễ dàng nhìn thấy từ trên xuống dưới và điều này có ý nghĩa quan trọng đối với việc truy tìm dấu vết hoặc sự cố. Cáp được lắp đặt có thể được kiểm tra dễ dàng và bất kỳ lỗi nào của cáp sẽ được định vị và sửa chữa mà không cần thay thế hoàn toàn đường cáp ban đầu bằng dây mới.
 • Các thành của thang cáp có thể bảo vệ cáp khỏi bất kỳ hư hỏng nào.
 • Các thiết kế của bậc thang cho phép cáp thoát ra dễ dàng (thả ra) mà không có các cạnh sắc nhọn có thể làm hỏng cáp.
​CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM cung cấp thang cáp tại Hà Nội. Hahuco chúng tôi lấy uy tín và chất lượng là thước đo cho sự phát triển:
Hahuco có nhà máy sản xuất trực tiếp thang máng cáp và phụ kiện thang máng cáp nên sản phẩm được chúng tôi đưa ra thị trường luôn có giá rẻ nhất. Tính cạnh tranh cao nhưng mẫu mã và chất lượng không thay đổi so với các đơn vị khác. Ngoài ra chúng tôi có đội xe vận chuyển hùng hậu sẽ giao hàng tới tận tay khách hàng xa gần.
Ngoài các yếu tố trên công ty chúng tôi còn nhiều chính sách về giá cho các đơn vị thương mại hay đại lý ở các tỉnh quanh Hà Nội. Để có giá tốt nhất khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với HAHUCO theo thông tin trong phần liên hệ. 
Máng cáp do HAHUCO sản xuất và phân phối: 

CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM
Trụ sở chính: Lô 45 khu đấu giá A1, A2, A3, Tổ 5, Phường Cự Khối, Quận Long Biên, TP. Hà Nội, Việt Nam.
Xưởng sản xuất: Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên.
ĐT: 02436756561 - Fax: 02436756561 - Hotline: 0986123128 - 0902112296
Email: haihung@hahuco.com.vn - sale@hahuco.com.vn