Mạ đồng thanh cái ở đâu

Đồng là sự lựa chọn phổ biến nhất cho thanh cái, và thường được sử dụng trong các ứng dụng điện khác. Bởi vì nó có khả năng chống rỉ sét và ăn mòn cao hơn so với các kim loại khác, điều này không có nghĩa là nó sẽ không bị ôxy hóa theo thời gian. Chính vì vậy chúng tôi đưa ra giải pháp mạ thiếc cho đồng thanh cái sẽ giải quyết được bài toán trên

Thanh đồng cái là gì?

Thanh đồng cái là thanh kim loại chất liệu bằng đồng có dạng hình khối. Bao gồm chiều dài chiều rộng và chiều cao ( dày) được gia công đột cắt uốn thành những hình dạng phù hợp để lắp trong tủ điện. 

Đồng thanh cái được sử dụng nhiều và rộng rãi trong cuộc sống hằng ngày của mỗi người. Được sử dụng trong các ứng dụng điện, dây dẫn điện…

Đặc điểm nổi bật của đồng thanh cái

Có khả năng chống rỉ sét và có tính ăn mòn cao hơn những kim loại khác nhưng nó vẫn bị oxy hóa theo thời gian. Khi đồng thanh cái bị oxy hóa vượt quá giới hạn cho phép sẽ rất dễ bị bong và rời ra. Nên cần phải có một lớp mạ bảo vệ để được thời gian sử dụng lâu dài hơn. 

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển đã được các kỹ sư thực hiện trên kim loại khác, bằng cách mạ thêm một lớp thiếc lên bề mặt. Để có thể tăng chất lượng, đảm bảo cho các sản phẩm không bị oxi hoá bề mặt. Khi được áp dụng cho đồng thanh cái đã giúp cho nó có thể kéo dài tuổi thọ cũng như duy trì bề mặt dẫn điện được tốt hơn. 

Mạ thiếc là một lớp phủ lên trên bề mặt của đồng thanh cái, giúp cho đồng thanh cái không dễ bị oxy hóa. Mặc dù việc này không có nghĩa là sẽ không bị, nhưng nó giúp cho đồng thanh cái giảm đáng kể bởi tác động của oxy hóa. Mạ thiếc là một kim loại mềm, dễ mạ hơn nhiều và có khả năng dẫn điện cao.

Địa chỉ mạ đồng thanh cái uy tín, chất lượng?

HAHUCO là một trong những công ty chuyên gia công và mạ thiếc đồng thanh cái. Với kinh nghiệm lâu năm cùng máy gia công thanh đồng hiện đại. Các sản phẩm đồng thanh cái sau khi được gia công xong sẽ được chúng tôi mạ thêm một lớp thiếc để bảo vệ bề mặt.  Có nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng và phong phú, giá cả thì hợp lý phù hợp với nhu cầu mỗi người. Chúng tôi nhận gia công theo đơn đặt hàng hoặc theo bản vẽ thiết kế có sẵn.

Mạ đồng thanh cái do HAHUCO sản xuất và phân phối: 

Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ : 

CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM
Trụ sở chính: Lô 45 khu đấu giá A1, A2, A3, Tổ 5, Phường Cự Khối, Quận Long Biên, TP. Hà Nội, Việt Nam.
Xưởng sản xuất: Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên.
ĐT: 02436756561 - Fax: 02436756561 - Hotline: 0986123128 - 0902112296
Email: haihung@hahuco.com.vn - sale@hahuco.com.vn