Lý do máng cáp điện nhôm được ưu chuộng nhất

Máng cáp điện nhôm là sản phẩm dùng để bảo vệ, đi đường dây điện. Nhờ có máng cáp mà công trình điện của bạn được an toàn, khoa học hơn. Không những tăng tuổi thọ của sản phẩm mà còn đảm bảo được tính thẩm mỹ tối ưu nhất.

Máng cáp điện nhôm được làm từ nhôm cao cấp dùng để lắp đặt đường dây dẫn điện mà nhôm lại là vật liệu nhẹ, có nhiều ưu điểm chống ăn mòn và trọng lượng nhẹ khiến nó trở thành một nguồn tài nguyên được coi là rộng rãi trong xây dựng, đặc biệt trong ứng dụng máng cáp điện để sản xuất cáp nhôm không chỉ vậy chúng còn giúp tiết kiệm chi phí mang lại nhiều nguồn lợi ích cho doanh nghiệp.
Máng cáp điện nhôm có trọng lượng nhẹ, nó có trọng lượng riêng xấp xỉ 2,71 g / cm3. Nó có trọng lượng bằng một phần ba thép, giúp vận chuyển dễ dàng và giá thành rẻ hơn hầu hết các kim loại khác. Độ bền của nhôm có thể được điều chỉnh bằng cách sử dụng các nguyên tố hợp kim khác nhau để mang lại lợi ích tốt hơn bao gồm độ bền cao hơn hoặc khả năng định hình dễ dàng hơn. Do tính chất nhẹ, chống ăn mòn và dễ chế tạo cho ứng dụng
Lý do máng cáp điện nhôm được ưu chuộng nhất
Máng cáp điện nhôm chống ăn mòn tự nhiên tạo ra một lớp phủ bảo vệ. Lớp phủ được tạo thành cực kỳ mỏng và được tạo ra khi nhôm tiếp xúc với môi trường oxy hóa. Lớp oxit nhôm bảo vệ này giúp bảo vệ bề mặt của kim loại khỏi bị ăn mòn. Ngoài ra, việc xử lý bề mặt như sơn tĩnh có thể cải thiện hơn nữa khả năng chống ăn mòn tổng thể của kim loại .
Nhờ thiết kế, chất liệu, màu sắc, sản phẩm máng cáp nhôm đã đem đến cho người sử dụng rất nhiều ưu điểm tuyệt vời như: Nó có màu sắc ánh kim đem đến vẻ sang trọng cho căn phòng. Khi có ánh sáng chiếu vào sẽ tạo ra hiệu ứng thu hút sự chú ý của người nhìn.
Máng cáp nhôm ngày nay được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây lắp cơ điện như trong các hệ thống văn phòng, trung cư cao ốc, hay trong các xưởng sản xuất, xưởng chế biến. Quản lý các loại dây điện và tìm ra vấn đề để sửa chữa một cách dễ dàng khi các đường dây gặp sự cố. Tùy theo nhu cầu sử dụng và thiết kế của các công trình, máng cáp sẽ được đục lỗ hoặc không đục lỗ.
Lý do máng cáp điện nhôm được ưu chuộng nhất
- Thang máng cáp điện nhôm có trọng lượng khá nhẹ. Điều này hỗ trợ rất lớn trong quá trình vận chuyển và thi công, giảm thiểu nhân lực, thời gian và kinh phí cho chủ công trình.
- Máng cáp điện nhôm có độ sáng bóng vượt trội. Do đó, chúng đáp ứng tốt về yêu cầu thẩm mỹ
- Giá thành rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều công trình. Đặc biệt, máng cáp diện nhôm rất khó bị oxi hóa trong điều kiện môi trường tự nhiên. Chính vì vậy, tuổi thọ của máng nhôm thường rất cao. Bạn có thể sử dụng máng đến cả chục năm chưa hỏng.

Thông số kỹ thuât máng cáp điện nhôm

Chất liệu: Nhôm
Chiều dài: 2000mm - 6000mm hoặc theo yêu cầu khách hàng.
Chiều rộng: 50mm - 1500mm hoặc theo yêu cầu khách hàng.
Độ dày: 1.0mm - 4.0mm hoặc theo yêu cầu khách hàng.
Chiều cao: 15mm - 250mm hoặc theo yêu cầu khách hàng
Màu sắc: màu trắng bạc hoặc màu sơn tĩnh điện theo yêu cầu của khách hàng
Liên hệ ngay