Giá vỏ tủ điện ở đâu rẻ và có sản phẩm chất lượng ?

Giá vỏ tủ điện ở đâu rẻ và có sản phẩm chất lượng ? Công ty Hahuco chuyên cung cấp các sản phẩm vỏ tủ điện với chất lượng cao giá thành hợp lý

Vỏ tủ điện có tên tiếng anh là “electric condenser” dùng để đặt các thiết bị điện như là Aptomat, biến thế, cầu giao, đồng hồ đo điện, biến áp, bộ điều khiển...vvv của một hệ thống điện ở trong các xí nghiệp, nhà máy hoặc công trình dân dụng.
Hiện nay, vỏ tủ điện rất cần thiết trong các công trình xây dựng vì nó quản lí cả một hệ thống điện lớn hoặc nhỏ tùy vào yêu cầu của công trình. Vậy giá vỏ tủ điện ở đâu rẻ và sản phẩm có chất lượng? Công ty TNHH xây lắp- dịch vụ và thương mại Hải Hưng là một trong những công ty sản xuất vỏ tủ điện theo các tiêu chuẩn quốc tế, cùng với quy trình kỹ thuật tiên tiến nhưng giá cả rất cạnh tranh trên thị trường.

Ứng dụng

 Loại vỏ tủ thường có dạng hình chữ nhật, có 1 hoặc 2 lớp cánh, mặt trước có gắn đồng hồ để đo chỉ số điện năng, bảng điều khiển, đèn báo tín hiệu, màn hình hiển thị...
Giá vỏ tủ điện rẻ trên thị trường
Hình ảnh vỏ tủ điện tại Hahuco
 
Tủ điện là bộ phận không thể thiếu trong các công trình công nghiệp và dân dụng như trạm điện, bệnh viện, nhà máy, tòa nhà, sân bay,... giúp vận hành các hệ thống điện dễ dàng hơn và bảo quản thiết bị an toàn nâng cao tuổi thọ thiết bị, an toàn cho người vận hành và cho hệ thống điện. 

Phân loại

 Công ty hahuco có cung cấp các loại vỏ tủ điện như sau ra thị trường.
1/ Tủ điện đặt trong nhà: có chân đế, đặt trên sàn hoặc treo tường.
2/ Tủ điện đặt ngoài trời: có chân đế cao đặt trên nền, hoặc có tai treo trên cột, có mái dốc nước.
3/ Tủ điện đặc biệt: sử dụng vật liệu có khả năng chống ăn mòn cao (Inox), gioăng chống nước,... theo yêu cầu.
 Giá vỏ tủ điện của công ty Hahuco cạnh tranh trên thị trường với chất lượng sản phẩm được đảm bảo, cùng với dịch vụ tư vấn hôc trợ khách hàng chuyên nghiệp tận tình của đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên.