Chất lượng vỏ tủ điện tại Hahuco

Vỏ tủ điện tại Hahuco được làm từ các vật liệu gồm: Thép không rỉ (Inox), thép sơn tĩnh điện, hợp kim nhôm hoặc composite. Tất cả đều là những vật liệu bền và có tính cách điện.

1. Chất lượng vỏ tủ điện tại Hahuco

Vỏ tủ điện có tên tiếng Anh là "electrical enclosure" hoặc "electrical box", bộ phận dùng để lắp đặt và bảo vệ các thiết bị điện như thiết bị MCB, contactor, MCCB, thiết bị đóng cắt, tụ bù, thiết bị điều khiển điện, thiết bị đo lường điện...Ngoài ra vỏ tủ điện còn đảm bảo tính thẩm mỹ, độ an toàn cho từng mục đích sử dụng. Như vỏ tủ điện có thể dùng trong gia đình, trong các công trình điện công nghiệp, trong các xí nghiệp, nhà máy sản xuất…
Vỏ tủ điện hahuco
Hình ảnh vỏ tủ điện

2. Thông số vỏ tủ điện

Vỏ tủ điện thường được làm từ các vật liệu gồm: Thép không rỉ (Inox), thép sơn tĩnh điện, hợp kim nhôm hoặc composite. Tất cả đều là những vật liệu bền và có tính cách điện.
Do có mục đích sử dụng đa dạng nên kích thước vỏ tủ điện cũng biến đổi hết sức linh hoạt và có thể dựa theo yêu cầu của khách hàng để thiết kế sao cho hợp lí nhất. Thường có 3 loại hình dạng vỏ tủ cơ bản là không mái che, 1 mái che và loại 2 mái che . Dưới đây là một kích thước phổ biến:
  • Chiều cao phổ biến: 200 ÷ 800mm
  • Chiều rộng  phổ biến: 200 ÷ 600mm
  • Chiều sâu phổ biến: 120 ÷ 300mm
  • Độ dày vật liệu phổ biến: 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm
  • Màu sắc phổ biến: Kem, xám, cam hoặc màu của vật liệu 
Công ty TNHH dịch vụ- xây lắp và thương mại Hải Hưng là công ty sản xuất vỏ tủ điện với quy trình kỹ thuật nghiệm ngặt và tiên tiến để có thể đưa ra đưa sản phẩm tốt nhất. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp,dịch vụ  hỗ trợ tận tình góp phần đáp ứng được từng yêu cầu riêng của dự án.
Ngoài ra công ty Hahuco còn thiết kế lắp đặt tủ điện công nghiệp chất lượng cao theo yêu cầu khách hàng.