Biến áp xung

Biến áp xung là gì ?

Là biến áp hoạt động ở tần số cao khoảng vài chục KHz như biến áp cao trong các bộ nguồn xung, biến áp xung cao áp. Lõi được làm bằng ferit, do hoạt động ở tần số cao nên công suất rất mạnh, so với biến áp nguồn thông thường có cùng trọng lượng thì biến áp xung có thể cho công xuất mạnh gấp hàng chục lần. Một số loại phổ biến hiện nay như: biến áp xung 12v, biến áp xung 5v.
biến áp xung - giá biến áp xung hahuco

Cấu tạo biến và nguyên lý hoạt động biến áp xung

Để hiểu rõ hơn về thiết bị này thì sau đây Hahuco sẽ giới thiệu tới khách hàng cấu tạo và nguyên lý hoạt động của nó.

- Cấu tạo

+ Số vòng dây của biến áp xung thường ít. Lõi được làm bằng ferit hay hợp kim pemeloïd trong khi lõi của biến áp thường là thép silic. Biến áp xung cộng thêm các tín hiệu xung, biến đổi cực tính của các xung và lọc bỏ thành phần một chiều của dòng điện.
+ Các biến áp trong sạc điện thoại và máy tính bây giờ đều sử dụng biến áp xung và có thêm 1 bộ băm xung ở tần số cao nữa đi kèm và hỗ trợ.

- Nguyên lý hoạt động

Làm tăng biên độ điện áp hoặc dòng mà vẫn duy trì được dạng xung ban đầu, không bị méo.Độ dài xung (ở các máy điều khiển tự động) sẽ vào khoảng 0.1 μs, ngắn hơn chu kỳ của điện lưới hàng triệu lần, nghĩa là tần số lớn gấp hàng triệu lần, đến MHz.

Giá biến áp xung - Công ty sản xuất biến áp xung Hahuco

Hahuco với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cùng giá thành phải chăng, phù hợp khẳng định sẽ đem đến cho khách hàng và doanh nghiệp một mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường.
Hahuco là thương hiệu uy tín, đã có nhiều năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp nguyên vật liệu xây dựng là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng và doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu một dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tận tình, chuyên nghiệp. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được giải đáp.
 
CÔNG TY TNHH XÂY LẮP. DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI HẢI HƯNG
Trụ sở chính: Số 33. 318/88- Phố Ngọc Trì. Phường Thạch Bàn- Q Long Biên. TP.Hà Nội.
Xưởng sản xuất: Lô 45 khu đấu giá A1 A2 A3, tổ 7, phường Cự Khối, quận Long Biên, TP. Hà Nội.
ĐT: 0485828048. Fax: 0436756561. Hotline: 0986123128. 0902112296
Email: haihung@hahuco.com.vn. sale@hahuco.com.vn