Tủ điện ngoài trời - Vỏ tủ điện ngoài trời

Tủ điện ngoài trời sino, vỏ tủ điện ngoài trời sino là gì ?

Tủ điện ngoài trời sino, vỏ tủ điện ngoài trời sino là một loại thiết bị dùng để bảo vệ các loại thiết bị, công cụ điện hoạt động ở môi trường khắc nghiệt bên ngoài. Công ty TNHH Hahuco là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất tủ điện ngoài trời bao gồm:

- Tủ điện ngoài trời sino

- Vỏ tủ điện ngoài trời sino

tủ điện ngoài trời - vỏ tủ điện ngoài trời

Công dụng của tủ điện ngoài trời , vỏ tủ điện ngoài trời

- Công dụng của tủ điện ngoài trời: được sử dụng để lắp đặt và bảo vệ các thiết bị điện như thiết bị MCB, thiết bị đóng cắt, contactor, thiết bị đóng cắt, MCCB, tụ bù, thiết bị đóng cắt, thiết bị đo lường điện...
- Công dụng của vỏ tủ điện ngoài trời( tên tiếng Anh là "electrical enclosure" hoặc "electrical box"): Vỏ tủ điện ngoài trời được sử dụng để chứa các thiết bị  điều khiển hệ thống điện như Aptomat, cầu giao, biến thế, biến áp, đồng hồ đo điện, bộ điều khiển.. của một tòa nhà và lắp đặt trong các khu máy biến áp, các mạng điện hạ thế. Vỏ tủ điện có thể dùng trong gia đình, trong những nhà máy sản xuất, công trình điện công nghiệp, trong các xí nghiệp…

- Kích thước vỏ tủ điện

+ Chiều rộng phổ biến: 200 ÷ 800mm có thể mở rộng bằng việc ghép nhiều module.
+ Chiều cao phổ biến: 200 ÷ 2300mm
+ Chiều sâu phổ biến: 120 ÷ 1000mm
+ Độ dày vật liệu phổ biến: 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm, 2.5mm
+ Màu sắc phổ biến: Kem, xám, cam hoặc màu của vật liệu

Giá tủ điện ngoài trời, giá vỏ tủ điện ngoài trời

Giá tủ điện ngoài trời, giá vỏ tủ điện ngoài trời do công ty Hahuco cung cấp luôn dựa trên những thông số kỹ thuật như: chiều cao, chiều rộng, chiều dài… và theo thiết kế mà khách hàng yêu cầu. Chúng tôi có một mức giá vô cùng hợp lý và cạnh tranh cho sản phẩm của mình, kèm theo đó là lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.
Công ty sản xuất tủ điện ngoài trời, vỏ tủ điện ngoài trời sino sở hữu các chuyên gia đầu ngành và một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao cũng như một thái độ làm việc tận tình chính là cơ sở để khách hàng tin tưởng và hợp tác. Mọi chi tiết thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để nhận được tư vấn chi tiết.

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP - DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI HẢI HƯNG
Trụ sở chính: Số 33 - 318/88- Phố Ngọc Trì - Phường Thạch Bàn- Q Long Biên - TP.Hà Nội.
Xưởng sản xuất: Lô 45 khu đấu giá A1 A2 A3, tổ 7, phường Cự Khối, quận Long Biên, TP. Hà Nội.
ĐT: 0485828048 - Fax: 0436756561 - Hotline: 0986123128 - 0902112296
Email: haihung@hahuco.com.vn - sale@hahuco.com.vn