Tủ điện điều khiển động cơ

Tủ điện điều khiển động cơ là tủ điện cao cấp được thiết kế bởi HAHUCO. Chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp và phân phối tủ điện, tủ điện điều khiển động cơ.

Tủ điện điều khiển động cơ

Tủ điện điều khiển động cơ - Như chúng ta đã biết, trong hầu hết tất cả các công trình từ dân dụng tới công nghiệp , từ nhà máy tới các hệ thống điều khiển tự động hóa đều không thể thiếu các tủ điện điều khiển cho các động cơ . Rất nhiều loại động cơ như động cơ dùng cho các hệ thống bơm , động cơ cho các dây chuyền băng tải, động cơ cho các hệ thống khí nén ...... Có rất nhiều các phương pháp để điều khiển cho các động cơ nói trên như khởi động trực tiếp, khởi động sao tam giác , khởi động mềm , Biến tần . Để làm được nhiệm vụ đó Hahuco đã cho ra dòng sản phẩm tủ điều khiển động cơ.

Tủ điện điều khiển động cơ

Ưu điểm :

  • Tích hợp các công nghệ mới nhất do HAHUCO nghiên cứu và phát triển dựa trên thiết bị của các hãng nổi tiếng như : simen , schnaidei , LS , Mitshubishi 
  • Dễ ràng lắp đặt , đấu nối hòa đồng bộ vào hệ thống đã có sẵn , thi công đơn giản khi chỉ phải đấu nối đầu vào và đầu ra cho sản phẩm.
  • Được thiết kế thông minh với các chức năng tự động hóa dựa trên lập trình PLC, HMI.

Nhược điểm :

  • Chi phí tương đối cao do sử dụng nhiều thiết bị hiện đại của nước ngoài
  • Không thích hợp khi các thiết bị nhỏ lẻ , không hòa đồng bộ .

Ứng dụng:

Trong building, văn phòng, nhà máy, khu công nghiệp cho các động cơ bơm, quạt, máy nghiền, máy cắt cũng như các động cơ công suất lớn hoặc động cơ cần thay đổi tốc độ, lưu lượng. Cụ thể như: điều khiển bơm sinh hoạt, bơm cứu hoả, bơm tăng áp, đài phun nước, quạt thông gió tầng hầm, quạt hút khói cầu thang……

Tủ điện điều khiển động cơ của HAHUCO được thiết kế module hoá về không gian để đảm bảo dễ dàng khi mở rộng hoặc lắp đặt thay thế các thiết bị. Các module điều khiển được thiết kế và bố trí khoa học, thuận thiện cho việc đấu nối và vận hành, bảo dưỡng.

Các tấm nhãn mác, tên và kí hiệu đặc trưng được cố định trên từng module hoặc từng thiết bị điều khiển. Có đầy đủ bản vẽ điều khiển của tủ điện. Sẵn sàng tư vấn và thiết kế cho khách hàng các phương án điều khiển phù hợp nhất với động cơ cụ thể như : thiết kế bơm chạy luân phiên, chạy tiếp sức, thiết kế quạt chạy nhiều cấp tốc độ, đảo chiều quay….Hỗ trợ đưa ra giải pháp, lập trình, cài đặt, chuyển giao công nghệ cho các hệ thống động cơ phức tạp hoặc công suất lớn sử dụng khởi động mềm, biến tần, PLC….

Tủ điện điều khiển động cơ được sản xuất trực tiếp và phân phối bởi HAHUCO

Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH Xây lắp – dịch vụ và thương mại Hải Hưng

Địa chỉ:  Số 33 ngách 318/88 Phố Ngọc Trì , Thạch Bàn , Long Biên , Hà Nội

Điện thoại: 0986 123 128 – 0902 1122 96

Email: haihung@hahuco.com.vn

Website: http://hahuco.com.vn