tu cau dao phu tai lsb ds

Tủ cầu dao phụ tải LSB, DS

  • Mã sản phẩm:
  • Lượt xem: 3822
Xem giá ngay Gọi ngay

Tủ cầu dao phụ tải LSB, DS cao cấp

Mô tả sản phẩm 

Tủ cầu dao phụ tải LSB, DS được thiết kế gồm 02 ngăn đầu vào + 01 ngăn đầu ra có bệ chì ống 30A, là dòng sản phẩm chất lượng cao của Hahuco, thường được trang bị cho các nhà máy công nghiệp nhẹ, khu đô thị, các tòa nhà cao tầng, khách sạn và khu dân cư tập trung.

Đây là một dòng sản phẩm được CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM sản xuất và cung cáp ra thị trường với chất lượng cao. Sản phẩm được sản xuất trong dây chuyền có máy móc, trang thiết bị và cùng kĩ thuật tiến tiến, áp dụng công nghệ cao hiện nay.

Thông số kỹ thuật

LSB-indoor 630A, 24kV,25kA
Model ISARC
Điện áp định mức 12/24/38.5kV
Khả năng cắt dòng ngắn mạch 16/20/25kA
Dòng điện định mức  200/630/1250A
Tiêu chuẩn áp dụng  IEC298
Sản xuất Công ty Hahuco
Hình ảnh tủ cầu dao phụ tải LSB, DS
Hình ảnh tủ cầu dao phụ tải LSB, DS

Ưu điểm trong thiết kế

Sản phẩm do HAHUCO sản xuất và phân phối trực tiếp với các ưu điểm khác biệt trong thiết kế:

Tiêu chuẩn và module hóa: Tất cả các loại tủ cầu dao phụ tải LSB, DS sản phẩm này được tiêu chuẩn hóa để dễ dàng cho khâu đặt hàng và lựa chọn sản phẩm. Module rất đa dạng và được thiết kế thành các tiêu chuẩn tủ sau: Module cầu dao đầu vào, máy cắt,  module cầu chì, đo lường,…

- Kích thước nhỏ gọn, linh hoạt: Các thiết bị đóng cắt áp dụng cho loại tủ này môi trường đều có thể cách điện bằng khí SF6 hoặc chân không nên đây được cho là loại tủ có kích thước nhỏ nhất trong các loại tủ trung thế hiện nay. Các chức năng của từng tủ linh hoạt và riêng để dễ dàng ghép nối và có thể lắp đặt ở nhiều dạng địa hình khác nhau như trong nhà, trong tủ Kiosk…

Mua tủ cầu dao phụ tải LSB, DS cao cấp ở đâu rẻ?

CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM luôn đảm bảo quy trình sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu các chuyên gia đầu ngành và một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao chính là cơ sở để khách hàng tin tưởng và hợp tác. 

Chúng tôi cam kết mang tới quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, độ bền sử dụng lâu dài với thời gian, lâu năm. Bảo hành mọi dự án. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, CO-CQ đầy đủ.

Khách hàng có nhu cầu liên hệ trực tiếp để được báo giá ưu đãi nhất thị trường. Miễn phí lắp đặt cho mọi dự án.
HAHUCO - Công ty sản xuất tủ điện hàng đầu Việt Nam.

Gọi ngay hahuco