Rơ le điện tử - sản phẩm được ưa chuộng được tại Hahuco

Rơ le điện tử chất lượng ở Hà Nội - công ty sản xuất rơ le điện tử Hahuco chuyên cung cấp các sản phẩm rơ le điện tử, rơ le áp suất chất lượng

CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO là một trong số ít những công ty nổi tiếng trên thị trường Việt Nam về sản phẩm điện uy tín, chất lượng, giá rơ le điện tử cả cạnh tranh.
Rơ le hay rơ le điện tử (tiếng pháp: relais électromagnétique) là một công tắc chạy bằng điện. Có hai cách lắp đặt  đó là lắp trực tiếp vào máy bơm hoặc giữa máy bơm với vòi nước thứ nhất tùy thuộc vào môi trường. Hệ thống vận hành rơ le điện tử rất đơn giản được thể hiện trên bảng chỉ dẫn ở hộp đèn báo.
Khi đèn power on, pump on sáng biểu hiện có dòng điện và máy bơm sẽ vận hành.
Rơ le điện tử chất lượng cao
Hình ảnh rơ le điện tử

Nguyên lý hoạt động và cách sử dụng của rơ le điện tử 

 Công ty sản xuất rơ le điện tử dựa trên nguyên lí hoạt động như sau:
-  Trong trường hợp thiết bị sử dụng nước và máy bơm tăng áp chênh cao nhau vượt quá 15m khi đó rơle điện tử không được gắn trực tiếp lên máy bơm mà phải gắn ở vị trí trong mức giới hạn chênh cao dưới 15m tính từ rơ le điện tử đến thiết bị sử dụng.

Ứng dụng của Rơ le điện tử

Rơ le điện tử được sử dụng khi cần kiểm soát một mạch điện bằng một tín hiệu công suất thấp, hoặc trong trường hợp một số mạch phải được kiểm soát bởi một tín hiệu. Rơ le được dùng rộng rãi trong trao đổi điện thoại và các máy điện toán thời kỳ đầu với vai trò điều hành mạch lôgic. Và một loại rơle có thể xử lý công suất cao cần thiết để trực tiếp kiểm soát động cơ điện hoặc mức tải khác được gọi là một contactor. Rơ le trạng thái rắn kiểm soát mạch điện không có bộ phận chuyển động. Ngoài ra Hahuco còn sản xuất các sản phẩm rơ le áp suất với chất lượng tốt trên thị trường.