Báo giá tủ điện cạnh tranh tại Hahuco

Báo giá tủ điện cạnh tranh tại Hahuco luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Tủ điện do công ty Hahuco sản xuất và cung cấp luôn đảm bảo mọi tiêu chuẩn về chất lượng cũng như giá thành rẻ

Tủ điện được sử dụng để lắp đặt và bảo vệ các thiết bị điện như thiết bị MCB, thiết bị đóng cắt, contactor, thiết bị đóng cắt, MCCB, tụ bù, thiết bị đóng cắt, thiết bị đo lường điện... Như vỏ tủ điện có thể dùng trong gia đình, trong những nhà máy sản xuất, công trình điện công nghiệp, trong các xí nghiệp…

Báo giá tủ điện luôn dựa trên những thông số kỹ thuật mà khách hàng yêu cầu. Công ty TNHH xây lắp- dịch vụ và thương mại Hải Hưng là một trong những công ty sản xuất báo giá vỏ tủ điện hợp lí trên thị trường hiện nay. Thích hợp với mọi nhu cầu và mọi loại đối tượng khách hàng.

 Báo giá tủ điện tại Hahuco
Hình ảnh tủ điện tại Hahuco

Báo giá tủ điện tại Hahuco

Công ty TNHH xây lắp- dịch vụ và thương mại Hải Hưng là một trong những công ty sản xuất báo giá tủ điện hợp lí trên thị trường hiện nay. Thích hợp với mọi nhu cầu và mọi loại đối tượng khách hàng.
Ngoài ra, công ty còn dựa vào đặc tính và yêu cầu kỹ thuật của khách hàng đối với sản phẩm tủ điện công nghiệp cho từng loại dự án khác nhau như là nguyên cật liệu, kích thước, màu sắc, sơn tĩnh hay không ?

Thông số kỹ thuật

Các thống số kỹ thuật phổ biến được công ty sản xuất  tủ điện hahuco áp dụng:
+ Vật liệu sử dụng: Tôn đen sơn tĩnh điện.
+ Chiều cao: 800 ÷ 2200mm
+ Chiều sâu: 250 ÷ 1000mm.
+ Chiều rộng: 500mm trở lên.
+ Độ dày của vật liệu: 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm.
+ Màu sắc: Vỏ tủ được sơn tĩnh điện có màu ghi sần.