• bao gia vo tu dien o dau hop ly nhat

  Báo giá vỏ tủ điện ở đâu hợp lý nhất ?

  04-08-2017 Công ty TNHH xây lắp- dịch vụ và thương mại Hải Hưng dựa vào từng kích thước để có những báo giá vỏ tủ điện hợp lí. Thích hợp với mọi nhu cầu và mọi loại đối tượng khách hàng.
 • cac dac diem ky thuat cua tu dien

  Các đặc điểm kỹ thuật của tủ điện

  04-08-2017 Những đặc điểm kỹ thuật của tủ điện sẽ được chúng tôi đưa ra trong bài viết dưới đây
 • ket cau cua tu dien cong nghiep

  Kết cấu của tủ điện công nghiệp

  04-08-2017 Tủ điện công nghiệp được sơn màu xám hoặc sơn theo lựa chọn, sơn tĩnh điện có khả năng chống trầy, chống sước, chống nước thấm vào bên trong và có khả năng cách điện. Bảo vệ các thiết bị điện tránh khỏi các sự cố hỏng hóc cơ bản nhất.
 • nhung thong tin ve vo tu dien cong nghiep

  Những thông tin về vỏ tủ điện công nghiệp

  04-08-2017 Vỏ tủ điện công nghiệp là một phần không thể thiếu trong các công trình xây dựng điện hiện nay. Do các tính năng bảo vệ các thiết bị điện, tránh được nhưng hư hỏng cơ bản nhất, nâng cao tuổi thọ thiết bị và an toàn cho người hành hệ thống điện
 • ung dung cua tu dien dieu khien trong lap dat he thong dien

  Ứng dụng của tủ điện điều khiển trong lắp đặt hệ thống điện

  04-08-2017 Tủ điện điều khiển động cơ có chức năng cấp nguồn động lực cho động cơ, điều khiển chế độ khởi động, giám sát và bảo vệ động cơ.
 • thang cap son tinh dien

  Thang cáp sơn tĩnh điện

  04-08-2017 Thang cáp sơn tĩnh điện là một trong những sản phẩm được công ty TNHH dịch vụ- xây lắp và thương mại Hải Hưng đã đưa ra thị trường. Sơn tĩnh điện là giải pháp giúp cho các sản phẩm sau khi sơn được sáng, đẹp, mịn và cực kì bền.
 • chat luong cua mang cap son tinh dien

  Chất lượng của máng cáp sơn tĩnh điện

  04-08-2017 Máng cáp sơn tĩnh điện của công ty Hải Hưng với nguyên vật liệu được lựa chọn kĩ lượng cùng với sơn tĩnh điện đã tạo nên sản sản phẩm đạt yêu cầu về chất lượng, mang tính thẩm mỹ cao.
 • quy trinh san xuat vo tu dien son tinh dien cua cong ty hahuco

  Quy trình sản xuất vỏ tủ điện sơn tĩnh điện của công ty Hahuco

  04-08-2017 Vỏ tủ điện sơn tĩnh điện tại Hahuco có rất nhiều mẫu mã kích thước phục vụ cho yêu cầu khách hàng
 • chat luong vo tu dien tai hahuco

  Chất lượng vỏ tủ điện tại Hahuco

  04-08-2017 Vỏ tủ điện tại Hahuco được làm từ các vật liệu gồm: Thép không rỉ (Inox), thép sơn tĩnh điện, hợp kim nhôm hoặc composite. Tất cả đều là những vật liệu bền và có tính cách điện.
 • man cua thong minh tu dong dong mo

  Màn cửa thông minh tự động đóng mở

  26-11-2016 Các nhà khoa học thuộc Đại học California (Mỹ) vừa phát triển một loại màn cửa thông minh có thể chuyển động khi phản ứng với ánh sáng, cho phép nó khép lại khi trời tối và mở ra khi trời sáng.
 • tu chuyen nguon ats

  Tủ Chuyển Nguồn ATS

  26-11-2016 Tủ ATS là hệ thống chuyển đổi nguồn tự động, có tác dụng khi điện lưới mất thì máy phát tự động khởi động và đóng điện cho phụ tải. Khi nguồn lưới phục hồi thì hệ thống tự chuyển nguồn trở lại và tự động tắt máy phát.
 • du an xu ly nuoc thai nha may kim sen kcn yen phong bac ninh

  Dự Án Xử Lý Nước Thải Nhà Máy Kim Sen KCN Yên Phong -Bắc Ninh

  26-11-2016 Nước thải là nguồn nước có chứa các chất ô nhiễm môi trường. Vì vậy trước khi thải ra môi trường xung quanh, nước thải cần phải được xử lý theo quy trình công nghệ tương thích để đạt tiêu chuẩn cho phép. Để đảm bảo tiêu chuẩn này, nước thải trước và sau khi xử lý cần được kiểm tra định kỳ các chỉ tiêu ô nhiễm cơ bản.