noi giam ben trai

Nối giảm bên trái

  • Mã sản phẩm:
  • Lượt xem: 368
Xem giá ngay Gọi ngay

Thang cáp nối giảm bên trái- sản phẩm chất lượng tại Hahuco

Công ty TNHH xây lắp dịch vụ và thương mại Hải Hưng chuyên cung cấp ra thị trường những sản phẩm thang cáp- máng cáp uy tín, chất lượng mà giá cả lại cạnh tranh trên thị trường.
Thang máng cáp hay còn được biết đến với tên tiếng anh là “ladder cables” là hệ thống thang đỡ dây cáp điện, dây mạng, dây viễn thông… được sử dụng trong các cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, nhà máy …

Thang cáp loại thanh dọc ngoài nối giảm bên trái

Hình ảnh thang cáp nối giảm bên trái tại Hahuco
Hệ thống thang máng cáp sẽ mang lại cho bạn sự an toàn và bảo vệ hiệu quả cho đường cáp hiện tại và sau này.
Thang cáp nối giảm bên trái là thang dẫn dùng cho việc hỗ trợ lắp đặt giữa 2 thang cáp có khích thước khác nhau, phần nối giảm lệch về bên trái giúp tiết kiệm thời gian khi lắp đặt hệ thống thang cáp.

Đặc tính tiêu chuẩn và vật liệu dùng làm thang cáp

Vật liệu: Tole sơn tĩnh điện, tole mạ kẽm và đặc biệt là tole mạ kẽm nhúng nóng.
Chiều rộng phổ biến: 200 ÷ 1000 mm.
Chiều cao phổ biến: 50 ÷ 150
Màu sắc thông dụng: trắng, kem nhăn hoặc cam, màu của vật liệu.
 

Thang cáp - niềm tin cho khách hàng

Thang cáp nối giảm bên trái là một thiết bị rất quan trọng trong hệ thống thang cáp. Hệ thống thang cáp được thiết kế và lắp đặt phù hợp sẽ giúp cho đường cáp có thể đáp ứng được các yêu cầu của hệ thống điện. Người sử dụng có thể hoàn toàn tin tưởng vào độ bền của hệ thống thang cáp do công ty chúng tôi sản xuất
Hệ thống thang cáp trong công trình là một hệ thống quan trọng gồm có thang cáp và các phụ kiện của thang cáp như chuyển hướng chữ L thang cáp, chuyển hướng chữ T … và hệ thống phụ kiện thang cáp như: bộ nối thang cáp,  giá đỡ thang cáp, nắp đậy thang cáp, ….Hahuco công ty sản xuất thang cáp hàng đầu hiện nay.