Yêu cầu đặc điểm của máng cáp điện ngoài trời

Máng cáp ngoài trời là sản phẩm thường được lắp đặt ngoài trời so với các loại máng cáp sử dụng trong nhà thì máng cáp ngoài trời cần có khả năng chịu tác động xấu từ môi trường bên ngoài…

Đặc điểm máng cáp ngoài trời

Môi trường ngoài trời luôn khắc nghiệt nhất là tại Việt Nam nóng, ẩm, bụi bẩn, hay tại các khu công nghiệp môi trường hóa chất, tính oxy hóa cao chính vì vậy máng cáp ngoài trời cần đảm bảo các yêu cầu các đặc điểm sau:
Máng cáp ngoài trời cần có độ bền cao, chống gỉ và chịu tính ăn mòn cao.
Đặc điểm máng cáp thường kín để bảo vệ được đường dây 1 cách tối đa. Chất liệu có độ bền cao, chống gỉ tốt như thép không gỉ hoặc thép sơn tĩnh điện, thép mạ nhúng nóng, hoặc vật liệu có khả năng chịu tính ăn mòn cao.
Đặc điểm máng cáp ngoài trời 1
Lớp bảo vệ ngoài của máng cáp là một yếu tố quan trọng giúp bảo vệ hệ thống máng cáp điện đảm bảo độ bền lâu dài. Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng luôn được ưa chuộng sử máng cáp ngoài trời.
Máng cáp mạ kẽm là loại máng cáp điện được dùng để đi, nâng đỡ đường dây cáp, dây điện trong các công trình xây dựng. Sản phẩm này có tác dụng là bảo vệ, giúp cho hệ thống đường dây cáp điện được khoa học, an toàn hơn. Máng cáp mạ biệt so với các sản phẩm máng cáp khách là bên ngoài máng cáp được mạ thêm lớp mạ kẽm có khả năng chống mài mòn, tránh han gỉ. Đặc biệt, nó còn giúp cho sản phẩm tăng cao được tuổi thọ và tăng được tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
Máng cáp điện mạ kẽm thường được ưu tiên sử dụng lắp đặt ngoài trời. Bởi lớp kẽm nóng chảy được phủ lên trên bề mặt kim loại của máng cáp điện, tạo lớp bảo vệ bền vững chống bong tróc. Chống ăn mòn cao, chống chịu được ảnh hưởng khắc nhiệt như hơi nước, mưa, ánh nắng trực tiếp từ môi trường.
Giá thành máng cáp thường sẽ cao nó đảm bảo độ bền, bảo vệ tốt các loại dây điện, dây cáp. Tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng trong quá trình sử dụng hệ thống máng cáp. Tùy nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính, quý khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm phù hợp cho công trình của mình. 
Thang máng cáp ngoài trời có nhiều đặc điểm khác thang máng cáp dùng trong nhà, trong đó sự khác biệt lớn nhất chính là tiêu chuẩn độ bền, do môi trường sử dụng đặc biệt nên thang máng cáp ngoài trời cần có độ bền cao hơn thang máng cáp trong nhà. Ngoài ra, lựa chọn một đơn vị cung cấp uy tín là một yêu cầu rất cần thiết để đảm bảo tuổi thọ cho máng cáp ngoài trời
Đặc điểm máng cáp ngoài trời 2

Mua máng cáp ngoài trời chất lượng ở đâu ?

CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM là công ty sản xuất máng cáp ngoài trời chất lượng nhất hiện nay. Với trang thiết bị, máy móc hiện đại tiên tiến và được sản xuất tại nhà xưởng lớn tại Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất trực tiếp thang máng cáp. Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối thang máng cáp phủ sóng trong cả nước. HAHUCO luôn cho ra thị trường nhiều sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý và tiến độ giao hàng nhanh chóng. Công ty sản xuất thang máng cáp và phụ kiện thang máng cáp HAHUCO đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình của bạn
- HAHUCO có bề dày kinh nghiệm sản xuất thang máng cáp
- Với đội ngũ Cán bộ công nhân viên có trình độ cao, tính kỷ luật tốt
- Máy móc được đầu tư đồng bộ, các dàn máy của hãng Trumpf – Cộng hoà liên bang Đức
- Quy trình sản xuất khép kín. Các xưởng từ cơ khí tới sơn tĩnh điện được đồng bộ giúp quản lý chất lượng và kỹ thuật tốt nhất
- Chế độ chính sách sau bán hàng và chăm sóc khách hàng tốt, giao hàng nhanh chóng
- Chúng tôi còn có đội ngũ xe vận chuyển hàng uy tín và chất lượng. Với sự nhiệt huyết tận tâm với nghề chắc chắn sẽ đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng nhanh chóng và an toàn.

Công ty HAHUCO sản xuất thang máng cáp điện mạ kẽm hàng đầu hiện nay !