Vỏ tủ cứu hỏa

Vỏ tủ cứu hỏa hay còn gọi là vỏ tủ phòng cháy chữa cháy được ứng dụng trong thực tiễn đời sống ở các khu công nghiệp, nhà máy, chung cư ... Quý khách hàng cần biết mua vỏ tủ cứu hỏa ở đâu, báo giá, bảng giá vỏ tủ cứu hỏa của đơn vị nào rẻ nhất, mua vỏ tủ cứu hỏa của đơn vị nào chất lượng tốt nhất - Đến với HAHUCO, Quý khách hàng sẽ được giải đáp những câu hỏi này.


 

VỎ TỦ CỨU HỎA


Vỏ tủ cứu hỏa là vỏ tủ đựng phương tiện phòng cháy chữa cháy sử dụng tủ để đụng các thiết bị phục vụ công tác chữa cháy : Như chuông còi, cuộn vòi, bình ACB, CO2, phương tiện cứu hộ, dụng cụ phá dỡ.

 

 • Tủ được lắp đặt tại các công trình công nghiệp và dân dụng như nhà máy, xưởng công nghiệp, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, chung cư, bệnh viện, trường học, cảng, sân bay vv....

 
 • Tủ được sản xuất trên dây chuyền CNC hiện đại.

 
 • Tủ được thiết kế đảm bảo các tiện ích cho việc lắp đặt trong nhà và ngoài trời, âm tường và treo tường.

HAHUCO là đơn vị chuyên sản xuất và báo giá các loại vỏ tủ cứu hỏa theo yêu cầu từ kích thước cho trước hay bản vẽ yêu cầu với giá cả phải chăng và thời gian gia công nhanh nhất. Chúng tôi có đầy đủ các loại từ vỏ tủ cứu hỏa trong nhà và vỏ tủ ngoài trời với nhiều kiểu dáng khác nhau, phục vụ mục đích báo cháy và chữa cháy với hiệu quả đơn giản trong quá trình sử dụng nhất.


Với thương hiệu uy tín nhiều năm trên thị trường hiện nay, vỏ tủ cứu hỏa do chúng tôi cung cấp đã có mặt khắp hầu hết ở các địa bàn trên toàn quốc và được Quý khách hàng trong nước và ngoài nước tin tưởng. Là đơn vị sản xuất trực tiếp HAHUCO luôn báo giá tốt nhất tại xưởng cho các Quý khách hàng có nhu cầu đặt vỏ tủ cứu hỏa.


Với nhiều loại có công dụng khác nhau và kích thước trong từng loại có khác nhau, chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm, chuyên trong lĩnh vực sản xuất vỏ tủ cứu hỏa chất lượng cao sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng gần xa trên toàn quốc.

 

Vỏ tủ cứu hỏa 600x500x180


Một trong những kích thước vỏ tủ cứu hỏa thông dụng mà các đơn vị hay sử dụng, vì giá cả tốt và độ bền của chúng lâu dài. HAHUCO nhận báo giá vỏ tủ cứu hỏa, vỏ tủ pccc 600x500x180 với giá rẻ nhất tại xưởng.


Vỏ tủ cứu hỏa

Vỏ tủ phòng cháy chữa cháy 500x400x180


Chúng có kích thước bé hơn vỏ tủ chữa cháy vách tường và là một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay trên thị trường Hà Nội và trên toàn quốc.

Vỏ tủ cứu hỏa


Ngoài ra HAHUCO còn là công ty chuyên nhận sản xuất các loại vỏ tủ chữa cháy trong nhà, kích thước tủ cứu hỏa theo yêu cầu, báo giá tủ đựng bình chữa cháy.

Hình ảnh vỏ tủ cứu hỏa do HAHUCO thiết kế và sản xuất :

Vỏ tủ cứu hỏa

Vỏ tủ cứu hỏa

 • Vỏ tủ cứu hỏa do HAHUCO sản xuất và phân phối 
 • Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ : 
 • CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM
 • Trụ sở chính: Lô 45 khu đấu giá A1, A2, A3, Tổ 5, Phường Cự Khối, Quận Long Biên, TP. Hà Nội, Việt Nam.
  Xưởng sản xuất: Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên.
  ĐT: 02436756561 - Fax: 02436756561 - Hotline: 0986123128 - 0902112296
  Email: haihung@hahuco.com.vn - sale@hahuco.com.vn