Tủ điện nổi tại Hahuco được nhiều khách hàng ưa chuộng

Tủ điện nổi do công ty Hahuco sản xuất và cung cấp luôn đạt các yêu cầu về chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh trên thị trường hiện nay

Tủ điện dùng để chứa các thiết bị đóng cắt dòng điện và các thiết bị điều khiển. Tủ điện nổi được làm bằng sắt, sơn tĩnh điện; có kích thước 270x200x120. Dùng để chứa các thiết bị đóng cắt dòng điện và các thiết bị điều khiển.

Đặc điểm tủ điện nổi Schneider

Tủ điện nổi Schneider là loại tủ điện nổi bằng nhựa cửa trắng trơn, cấp độ bảo vệ cao IK07, vật liệu tổng hợp chống cháy và chịu nhiệt lên đến 650°C
Dòng định mức tủ điện nổi Schneider 4 module là 50A, 6 đến 36 module là 63A, tính cách ly class 2
Tủ điện nổi Schneider đáp ứng tiêu chuẩn IEC 60695-2-11, IEC 60439-3, IEC 60529, EN 50102, IEC 60670-24
 tủ điện nổi chất lượng cao Hahuco
Hình ảnh tủ điện nổi tại Hahuco.

Công dụng của tủ điện nổi

Tủ điện nổi là một phần rất quan trọng và không thể thiếu trong các công trình xây dựng điện hiện nay được dùng để chứa các thiết bị điện như Aptomat, cầu giao, biến thế, biến áp, đồng hồ đo điện, bộ điều khiển... ở trong nhà máy, xí nghiệp cũng như các công trình điện dân dụng khác. Tủ điện nổi được thiết kế và sản xuất theo các yêu cầu kĩ thuật của người sử dụng và tiêu chuẩn cao. 
CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM sản xuất và cung cấp cho thị trường những sản phẩm tủ điện với chất lượng được đảm bảo, theo một quy trình được quản lí nghiêm ngặt theo một quy trình nhất định. Sản phẩm được sản xuất theo một dây truyền công nghệ cùng máy móc trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, không những thế gía tủ điện còn cạnh tranh nhất thị trường.
 Gọi ngay hahuco