Mua aptomat chống giật ở đâu tốt

Mua aptomat chống giật ở đâu tốt tại Hà Nội. Công ty sản xuất aptomat chống giật Hahuco chuyên cung cấp sản phẩm aptomat chất lượng cao với giá thánh rẻ

Mua aptomat chống giật ở đâu tốt ?  Công ty Hahuco là một trong những công ty sản xuất aptomat nổi tiếng tại Việt Nam về những dòng sản phẩm aptomat chống được sản xuất theo quy trình đạt chuẩn quốc tế. Công ty chúng tôi cung cấp một số loại aptomat phổ biến là aptomat 1 phaaptomat 3 pha . Nguyên lí hoạt động của atomat là so sánh những dòng điện chạy qua thiết bị điện. Nếu các dòng điện khác nhau lớn hơn 15mA hoặc 30mA thì aptomat chống giật sẽ tự động ngắt dòng điện, không cho tải làm việc với mục đích bảo vệ các thiết bị điện tránh khỏi những rủi ro khó lường trước được.
Mua aptomat chống giật ở đâu tốt
Hình ảnh aptomat chống giật tại Hahuco

Ứng dụng của aptomat chống giật

Mua aptomat chống giật ở đâu tốt ? luôn là vấn đề đặt ra cho nhiều nhà thầu trong lĩnh vực điện dân dụng và Hahuco chính là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi công trình. Hiện nay aptomat chống giật được dùng rất phổ biến nó được mắc cùng với át thông thường ở cầu dao tổng để chống dò dòng, bảo vệ con người khi có sự cố về điện xảy ra, mắc ở những nơi cần có độ an toàn về điện cao, hay nơi dễ bị dò điện.
- Các lưu ý khi sử dụng: không dùng aptomat chống giật ở những nơi ẩm ướt, nếu là bình nước nóng thì nên đặt ở ngoài nhà tắm, phải test trước khi dùng, ít nhất 1 tháng 1 lần để đảm bảo cho việc sử dụng an toàn. Khi mắc át chống giật, phía trên át là điện vào, phía dưới là điện áp ra tải, nếu đấu ngược sẽ chết át ngay khi có dòng dò gây nguy hiểm và thiệt hại cho người sử dụng.