mang cap   trunking   noi giam deu

Máng cáp ( Trunking ) nối giảm đều

  • Mã sản phẩm:
  • Lượt xem: 708
Xem giá ngay Gọi ngay

Máng cáp nối giảm đều – sản phẩm uy tín, chất lượng tại Hahuco

Công ty xây lắp – dịch vụ và thương mại Hải Hưng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp đã cho ra đời những sản phẩm máng cáp tiên tiến hiện đại trên thị trường Việt Nam hiện nay.
Hệ thống máng cáp được dùng trong hệ thống dây, cáp điện trong các tòa nhà, xưởng sản xuất, chung cư...ngoài ra hệ thống máng cáp còn dùng để lắp đặt và bảo vệ các loại dây cáp phân phối điện hoặc dây cáp tín hiệu truyền thông.
Máng cáp nối giảm đều do công ty sản xuất máng cáp Hahuco chúng tôi sản xuất với quy trình sản xuất đạt chuẩn và chất lượng tốt trên thị trường, giá máng cáp cả cạnh tranh.

Máng cáp ( Trunking ) nối giảm đều

Hình ảnh máng cáp nối giảm đều tại Hahuco

Kích thước máng cáp

Dưới đây là một số kích thước thông dụng của máng cáp nối giảm đều được khách hàng yêu cầu nhiều tại công ty chúng tôi:
·         Kích thước chiều rộng: 50 ÷ 600mm
·         Kích thước chiều cao: 40 ÷ 200mm
·         Chiều dài thông dụng: 2440mm, 2500mm hoặc 3000mm
·         Độ dày vật liệu phổ biến: 0.8mm, 1.2mm, 1.5mm, và 2.5mm
·         Màu sắc phổ biến: Trắng, kem, xám, cam hoặc màu của vật liệu

Máng cáp – giải pháp tiết kiệm không gian

Máng cáp nối giảm đều giúp tiết kiệm không gian.  Trong thực tế, đường ống dẫn dây thông thường là lựa chọn không tốt bởi chúng tốn nhiều không gian và lấn chiếm diện tích của các hệ thống và thiết bị khác. Tuy nhiên hệ thống máng cáp được thiết kế và lắp đặt bởi công ty chúng tôi sẽ giúp khách hàng khắc phục được vấn đề này một cách dễ dàng. 


•    Các trang thiết bị ở sân bay cũng thường sử dụng máng cáp để có thể đáp ứng nhu cầu mở rộng khi cần thiết của ngành công nghiệp vận chuyển hàng khôngtrong nước. 

•    Máng cáp được sử dụng để bảo vệ đường cáp trong các công trình công nghiệp và thương mại bởi vì chúng không những dễ dàng đáp ứng các nhu cầu mở rộng mà còn tiết kiệm diện tích và chi phí.