mang cap   trunking   noi giam ben trai

Máng cáp ( Trunking ) nối giảm bên trái

  • Mã sản phẩm:
  • Lượt xem: 778
Xem giá ngay Gọi ngay
Máng cáp nối giảm bên trái là thang dẫn dùng cho việc lắp đặt giữa 2 máng cáp có khích thước khác nhau, phần nối giảm lệch về bên trái.
Hệ thống máng cáp điện là điểm nổi bật cũng như là ứng dụng mới trong công tác thi công nhà xưởng, chính vì vậy khi thiết kế nhà xưởng các kỹ sư cần phải tính toán đến chi phí nắp đặt hệ thống máng cáp để tối ưu chi phí hơn là nắp đặt hệ thống đường ống cáp cũng như là nguồn chi phí bảo dưỡng
 
Máng cáp ( Trunking ) nối giảm bên trái
Hình ảnh máng cáp nối giảm bên trái
 

Đặc tính tiêu chuẩn

Vật liệu dùng làm máng cáp: Tole sơn tĩnh điện, đặc biệt là tole mạ kẽm nhúng nóng.
Kích thước chiều rộng: 200 ÷ 1000 mm.
Kích thước chiều cao: 50 ÷ 150
Màu thông dụng: trắng, kem nhăn hoặc cam.
 

Ứng dụng của máng cáp

Máng cáp giúp bảo vệ an toàn cho cáp và người thi công công trình được an toàn, loại trừ rủi ro rách hoặc xước vỏ cáp trong máng. Ngoài ra máng cáp còn tiết kiệm thời gian và chi phí thi công cho công trình điện công nghiệp và thương mại. Hình dạng máng cáp đơn giản, gọn gàng và chắc chắn nên dễ dàng di chuyển tại công trình đang thi công. Các phụ kiện máng cáp nối giảm bên trái da dạng, dễ dàng tháo lắp và thao tác bằng tay càng rút ngắn thời gian thi công công trình. Hãy chắc chắn rằng quá trình thi công thiết kế và lắp đặt hệ thống máng cáp được thực hiện đúng quy trình nhằm ứng dụng được tất cả các công dụng cũng như lợi ích của máng cáp và giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng.
Hahuco công ty sản xuất thang máng cáp hàng đầu hiện nay.