mang cap   trunking   noi giam ben phai

Máng cáp ( Trunking ) nối giảm bên phải

  • Mã sản phẩm:
  • Lượt xem: 678
Xem giá ngay Gọi ngay
Máng cáp nối giảm bên phải chất lương do Công ty TNHH xây lắp- dịch vụ và thương mại Hải Hưng là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công trong lĩnh vực điện công nghiệp và hệ thống tự động hóa.

Máng cáp nối giảm bên phải loại 2 là máng dẫn dùng cho việc lắp đặt giữa 2 máng cáp có khích thước khác nhau, phần nối giảm lệch về bên trái.
Máng cáp ( Trunking ) nối giảm bên phải
Hình ảnh máng cáp nối giảm bên phải tại Hahuco
 

Đặc tính tiêu chuẩn

Dưới đây là những đặc tính tiêu chuẩn của máng cáp nối giảm bên phải do công ty sản xuất máng cáp Hahuco cung cấp
Vật liệu: Tole sơn tĩnh điện, tole mạ kẽm và đặc biệt là tole mạ kẽm nhúng nóng.
Kích thước chiều rộng: 20 ÷ 100 cm.
Kích thước chiều cao: 50 ÷ 150cm
Màu thông dụng: trắng, kem nhăn hoặc cam.
 

Máng cáp – niềm tin của khách hàng

Đến với công ty Hahuco chúng tôi khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối vào độ bền của hệ thống máng cáp điện do chúng tôi cung cấp. Chúng tôi thiết kế và lắp đặt hệ thống máng cáp phù hợp với loại cáp để giúp đường cáp có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của hệ thống điện, dữ liệu, điều khiển cũng như các thiết bị đo đạc.
Đa số các hệ thống đường cáp trong công nghiệp đều sử dụng máng cáp để bảo vệ, tránh các sự cố về điện gây tổn thất lớn hay những ảnh hưởng nghiêm trọng tới an toàn của các trang thiết bị và con người xung quanh. Vì vậy hệ thống máng cáp được thiết kế và lắp đặt phù hợp là rất cần thiết để giúp cho người dùng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về độ an toàn trong khi sử dụng. 
Hệ thống máng cáp được sử dụng rộng rãi trong thương mại, dẫn các đường dây của các phòng máy tính công nghiệp giúp người dùng đảm bảo được an toàn cho đường cáp và nâng cao tính thẩm mỹ cho văn phòng.