Khoảng cách giá đỡ thang máng cáp phù hợp nhất

Tùy vào trọng lượng máng cáp để tính khoảng cách giá đỡ cho thang cáp. Sao cho khoảng cách ấy mang đến sự ổn định, khả năng chịu lực tốt nhằm mang đến tính an toàn trong suốt quá trình dùng.

Thang máng cáp sơn tĩnh điện giúp bảo vệ an toàn cho cáp và người khi thi công, loại trừ rủi ro rách hoặc xước vỏ cáp trong máng cũng như không gây tổn thương cho người thi công. Thang máng cáp còn tiết kiệm thời gian thi công. Hình dạng thang máng cáp đơn giản và chắc chắn nên dễ dàng di chuyển trong công trình. Công cụ để thi công chỉ cần kìm cắt thép,  tua vít và chìa vặn đai ốc. Các phụ kiện da dạng, dễ dàng tháo lắp và thao tác chỉ cẩn bằng tay nên rút ngắn thời gian thi công.
Khoảng cách giá đỡ thang máng cáp phù hợp nhất
Thang cáp hoặc máng cáp không được lắp đặt trực tiếp lên sàn hoặc mái. Thang cáp và máng cáp phải được lắp đủ xa khỏi sàn nhà hoặc mái để cho phép các dây cáp thoát ra qua đáy của thang cáp hoặc máng cáp. Nếu như một hệ thống hỗ thang máng cáp được sử dụng cho mục đích này, hãy gắn nó trực tiếp vào sàn hoặc mái nhà và gắn thang cáp hoặc khay cáp vào kênh bằng cách sử dụng các cố định khuyến cáo của nhà sản xuất.
Giá đỡ thang máng cáp là một trong những phụ kiện quan trọng của thang máng cáp, có tác dụng nâng đỡ, cố định hệ thống thang máng cáp. Từ đó, giá đỡ góp phần làm thang máng cáp an toàn và chắc chắn hơn, đảm bảo tốt an toàn hệ thống, hạn chế rủi ro xuống mức thấp nhất trong quá trình sử dụng và thi công lắp đặt.

Khoảng cách các giá đỡ thang máng cáp  

Thang máng cáp theo tiêu chuẩn thường có khoảng cách các giá đỡ từ 1,5m đến 2m. Tùy vào trọng lượng máng cáp để tính khoảng cách giá đỡ cho thang cáp. Sao cho khoảng cách ấy mang đến sự ổn định, khả năng chịu lực tốt nhằm mang đến tính an toàn trong suốt quá trình dùng.
Khoảng cách các giá đỡ thang máng cáp