Giá vỏ tủ điện ngoài trời ở đâu rẻ?

Giá vỏ tủ điện ngoài trời ở đâu rẻ? Công ty Hahuco chuyên cung cấp các sản phẩm vỏ tủ điện ngoài trời với chất lượng cao giá thành hợp lý

Vỏ tủ điện ngoài trời được sử dụng để chứa các thiết bị  điều khiển hệ thống điện như Aptomat, cầu giao, biến thế, biến áp, đồng hồ đo điện, bộ điều khiển.. của một tòa nhà và lắp đặt trong các khu máy biến áp, các mạng điện hạ thế.
Hiện nay, có rất nhiều khu nhà cao tầng được xây dựng như cầu về tủ điện ngày càng tăng. Vậy mua ở đâu để có giá vỏ tủ điện ngoài trời mà sản phẩm chất lượng? Công ty TNHH xây lắp- dịch vụ và thương mại Hải Hưng là đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm tủ điện uy tín với giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Môi trường lắp đặt

Tủ điện được đặt ngoài trời không có hệ thống che chắn và  hoạt động trong môi trường rất khắc nghiệt, tiếp xúc trực tiếp với mưa, nắng và khói bụi  nên thường được thiết kế dạng cánh cửa chìm để đảm bảo độ bền cho tủ cũng như bảo vệ được các thiết bị bên trong chống bụi, nước và các ảnh hưởng từ bên ngoài.
Giá vỏ tủ điện ngoài trời
Hình ảnh vỏ tủ điện ngoài trời

Giá vỏ tủ điện ngoài trời tại Hahuco

Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ tiên tiến: Robot hàn Daihen Nhật Bản, Cắt laser CNC Bytronic Thụy Sỹ, Chấn CNC bytronic Thụy Sỹ, sơn tĩnh điện bảo vệ vỏ tủ. Toàn bộ vỏ tủ điện ngoài trời được chế tạo tuân thủ nghiệm ngặt hệ thống quản lí chất lượng ISO 9001-2008 và đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế IEC 60529.
Hahuco công ty sản xuất vỏ tủ điện ngoài trời với chất lượng cao giá thành cạnh tranh, bên cạnh đó công ty còn có các dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khác hàng chuyên nghiệp, tận tình.Ngoài ra Hahuco cũng là công ty sản xuất thang cáp máng cáp hàng đầu hiện nay.