Giá máng cáp mạ kẽm tại Hahuco

Giá máng cáp mạ kẽm tại Hà Nội - Máng cáp mã kẽm chất lượng Hahuco là một trong những sản phẩm tiêu biểu do công ty sản xuất và cung cấp

CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao và máy mọc hiện đại đã cho ra đời những sàn phẩm thang cáp, máng cáp chất lượng cao giá cả cạnh tranh trên.
Ngày nay việc sử dụng máng cáp điện lắp đặt phục vụ thi công đỡ hệ thống dây điện, dây cáp, dây thông tin trong các công trình xây dựng là cần thiết cho mọi công trình. Vậy máng cáp điện là gì? Máng cáp điện là hệ thống máng dẫn được sản xuất từ thép tấm (tole) để phục vụ đỡ dây cáp, dây dẫn điện. Máng cáp điện sau sản xuất thô được xử lý bề mặt bằng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng để bảo vệ máng cáp điện bền vững với thời gian. Từ đó chúng ta có tên gọi máng cáp mạ kẽm nhúng nóng hay máng cáp điện mạ kẽm nhúng nóng.
Giá máng cáp mạ kẽm được báo giá dựa trên kích thước máng cáp 200x100mm 300x100mm 400x100mm…. Tùy theo từng độ dày khác nhau có giá thành khác nhau. Có nặp đậy hay không nắp đậy. Đối với máng cáp lắp đặt ngoài trời hoặc âm sàn thông thường có sử dụng nắp đậy.
Giá máng cáp mạ kẽm
Hình ảnh máng cáp mạ kẽm - Xem chi tiết
 

Thông số kỹ thuật

Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng có các kích thước đa dạng như 100x50, 150x75, 200x100, 300x100, 400x100… hoặc các kích thước sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Giá máng cáp mạ kẽm được báo dựa trên các thông số kỹ thuật mà khách hàng yêu cầu. Dưới đây là là những kích thức được khách hàng yêu cầu nhiều tại Hahuco.
Chiều rộng máng cáp: 300 mm.
Chiều cao máng cáp: 100mm.
Độ dài 1 cây máng: 2,5 mét.
Độ dày máng cáp mạ kẽm: 1,5mm, 2,0mm….

Thời Gian Sản Xuất Máng Cáp Mạ Kẽm Nhúng Nóng

Thời gian sản xuất máng cáp mạ kẽm nhúng nóng khi sản xuất thô giống như sản xuất thô máng cáp sơn tĩnh điện. Tuy nhiên thời gian mạ kẽm nhúng nóng lâu hơn so với sơn tĩnh điện. Nên đối với các đơn hàng máng cáp mạ kẽm nhúng nóng thường có tiến độ sản xuất lâu hơn.