Công ty sản xuất vỏ tủ điện ngoài trời có chất lượng tốt Hahuco

Công ty sản xuất vỏ tủ điện ngoài trời Hahuco chuyên cung cấp vỏ tủ điện ngoài trời uy tín trên thị trường Việt Nam.

Xưởng sản xuất vỏ tủ điện ngoài trời chính hãng, chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Sản xuất trực tiếp, không qua trung gian. Báo giá rẻ nhất thị trường, tại xưởng. Công ty sản xuất vỏ tủ điện ngoài trời Hahuco chuyên cung cấp vỏ tủ điện ngoài trời uy tín trên thị trường Việt Nam.

Xưởng sản xuất vỏ tủ điện ngoài trời quy mô rộng lớn

Hahuco là một trong số đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tủ điện, tự động hóa, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng vỏ tủ điện lắp đặt ngoài trời ngày càng cao như hiện nay. 
Chúng tôi sở hữu xưởng sản xuất quy mô lớn rộng hàng nghìn mét vuông là nơi trực tiếp diễn ra các hoạt động sản xuất tủ điện, lưu trữ các nguyên vật liệu dùng cho quá trình sản xuất và thành phẩm.
Xưởng sản xuất quy mô lớn được trang bị máy móc hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài cũng đội ngũ nhân lực đông đảo, tay nghề cao trên 5 năm có thể đáp ứng được mọi yêu cầu cho các dự án lớn tầm quốc gia.
 
 Xưởng sản xuất vỏ tủ điện ngoài trời tiêu chuẩn Châu Âu
Hình ảnh vỏ tủ điện ngoài trời

Công nghệ sản xuất vủ tủ điện ngoài trời tiêu chuẩn Châu Âu

Hệ thống máy móc, trang thiết bị tại xưởng sản xuất của Hahuco được đồng bộ hóa, các dàn máy của hãng Trumpf của Đức, máy cắt laser CNC Bytronic Thụy Sỹ, chấn CNC bytronic Thụy Sỹ, Robot hàn Daihen Nhật Bản, cùng công nghệ sơn tĩnh điện khép kín bảo vệ vỏ tủ hiện đại số 1 Việt Nam.
100% sản phẩm được sản xuất tại xưởng Hahuco đều đạt chất lượng chuẩn quốc tế, chuẩn TCVN và được đánh giá cao bởi các đối tác đã tin tưởng hợp tác.
Chúng tôi luôn đề cao chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, các vật liệu, thiết bị điện dùng trong sản xuất đều là có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng từ các thương hiệu lớn. CO-CQ đầy đủ bản gốc.
Đừng bỏ lỡ các sản phẩm tủ điện hạ thế, trạm biến áp,... của Hahuco.
Hahuco rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
 Xưởng sản xuất vỏ tủ điện ngoài trời tiêu chuẩn Châu Âu

Nhà sản xuất trực tiếp không qua trung gian

Sở hữu tất cả những lợi thế trên, cùng đội ngũ kĩ sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trực tiếp sản xuất tủ điện, vỏ tủ điện số lượng lớn không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất thị trường vì không mất chi phí trung gian phát sinh.
Khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ, chúng tôi đảm bảo 100% dự án thi công đều đạt chuẩn tiến độ nghiệm thu của chủ đầu tư,
Đến với Hahuco, khách hàng không phải lo lắng về vấn đề chi phí, vừa được sử dụng sản phẩm chính hãng.
Gọi ngay nhận báo giá ưu đãi.
Gọi ngay hahuco