• tu rack 12u

  Tủ rack 12U

  15-08-2017 Tủ mạng hay còn gọi là tủ rack là một phần không thể thiếu trong các Datacenter. Như cái tên, nó chính là chiếc tủ để chứa các thiết bị mạng. Các thiết bị mạng có nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu của nhà quản lý, cũng từ đó đi kèm với từng kích cỡ tủ mạng.
 • bang bao gia vo tu dien gia re

  Bảng báo giá vỏ tủ điện giá rẻ

  14-08-2017 Quý khách hàng cần biết mua vỏ tủ điện ở đâu ? Mua vỏ tủ điện giá rẻ ? Mua vỏ tủ điện của đơn vị nào trực tiếp sản xuất. HAHUCO sẽ giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng về vỏ tủ điện, tủ điện cũng như các lĩnh vực thuộc về điện công nghiệp và tự động hóa.
 • tu rack 10u

  Tủ rack 10U

  14-08-2017 Quý khách cần biết mua tủ rack 10U ở đâu, mua tủ mạng 10U có bánh xe, mua tủ mạng 10 treo tường của đơn vị nào tốt ? Công ty nào sản xuất trực tiếp tủ rack, tủ mạng ? Giá thành của đơn vị nào tốt nhất, rẻ nhất ? HAHUCO sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi của Quý khách hàng.
 • tu rack 6u

  Tủ rack 6U

  12-08-2017 Quý khách cần biết mua tủ rack 6U ở đâu, mua tủ mạng 6U treo tường, mua tủ mạng 6U treo tường của đơn vị nào tốt ? Công ty nào sản xuất trực tiếp tủ rack ? Giá thành của đơn vị nào tốt nhất, rẻ nhất ? HAHUCO sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi của Quý khách hàng.
 • tram bien ap hop bo

  Trạm biến áp hợp bộ

  11-08-2017 Mua trạm biến áp hợp bộ ở đâu ? Mua trạm biến áp hợp bộ, trạm biến áp kios hợp bộ của đơn vị nào tốt ? Đơn vị nào trực tiếp sản xuất trạm biến áp hợp bộ ? Chất lượng thế nào, giá thành ra sao ? HAHUCO sẽ giải đáp mọi câu hỏi của Quý khách hàng.
 • quy trinh lap dat tu tu bu

  Quy trình lắp đặt tủ tụ bù

  11-08-2017 Công ty TNHH Xây lắp - dịch vụ và thương mại Hải Hưng ( HAHUCO ) là một trong những nhà thầu điện hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống điện công nghiệp và đặt biệt là Tủ Tụ Bù Qua hơn nhiều năm kinh nghiệm và phát triển, với đội ngũ nhân viên, kỹ sư có trình độ cao, lành nghề, làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình chúng tôi đã khẳng định là một trong các Công ty hàng đầu trong việc triển khai các dự án về Thiết Kế, Thi Công, Và Lắp Đặt Tủ Tụ Bù. Với phương châm : “Chất lượng là tốt nhất cho mỗi công trình”. Chúng tôi, nhà thầu điện HAHUCO luôn cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất và những giải pháp tiên tiến nhất, tối ưu nhất cho quý khách hàng.
 • quy trinh san xuat thang mang cap dien

  Quy trình sản xuất thang máng cáp điện .

  11-08-2017 Hàng ngày chúng ta thường xuyên nhìn thấy , hoặc trực tiếp thi công thang máng cáp điện nhưng trong chúng ta không phải ai cũng biết về quy trình sản xuất thang máng cáp điện . Để hiểu rõ sản phẩm thang máng cáp điện, hôm nay tôi cùng các bạn cùng tìm hiểu quy trình sản xuất và sử dụng thang máng cáp điện Hahuco.
 • tu phan phoi treo cot

  Tủ phân phối treo cột

  10-08-2017 Hiện nay có rất nhiều trạm biến áp treo cột đặt ngoài trời , với điều kiện khoảng không rộng có nhiều diện tích đất tự nhiên nên họ thường thiết kế trạm treo . Với ưu điểm tiết kiệm chi phí và thi công nhanh nên được rất nhiều chủ đầu tư, điện lực ở các tỉnh có diện tích đất rộng áp dụng. Kèm theo đó luôn có sản phẩm Tủ phân phối treo cột do HAHUCO sản xuất lắp đặt cùng .
 • bao gia tu dien sino

  BÁO GIÁ TỦ ĐIỆN SINO

  10-08-2017 Quý khách hàng cần biết mua tủ điện sino ở đâu ? Mua tủ điện sino tại đơn vị nào tốt ? Mua tủ điện sino ở đâu giá rẻ ? Đến với HAHUCO - nhà thầu chuyên sản xuất, cung ứng tủ điện, Quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về những câu hỏi như trên.
 • bang bao gia vo tu cuu hoa

  Bảng báo giá vỏ tủ cứu hỏa

  09-08-2017 HAHUCO xin gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá năm 2017..
 • tu dien chieu sang ngoai troi

  Tủ điện chiếu sáng ngoài trời

  08-08-2017 Tủ điện chiếu sáng là thiết bị không thể thiếu trong các công trình hiện nay, bài viết sau sẽ giúp quý khách hiểu thêm về tủ điện ngoài trời, tủ điện chiếu sáng công cộng.
 • bitcoin tang vuot muc dat nguong 3400

  Bitcoin tăng vượt mức, đạt ngưỡng >3400$

  09-08-2017 Tại sao Bitcoin có giá trị cao?  Bitcoin giúp giao dịch không cần thông qua ngân hàng, không tốn phí, hoàn toàn ẩn danh bên cạnh việc ngày càng khó đào khiến đồng tiền này ngày trở nên đắt giá.