• quy trinh lap dat tu tu bu

  Quy trình lắp đặt tủ tụ bù

  11-08-2017 Công ty TNHH Xây lắp - dịch vụ và thương mại Hải Hưng ( HAHUCO ) là một trong những nhà thầu điện hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống điện công nghiệp và đặt biệt là Tủ Tụ Bù Qua hơn nhiều năm kinh nghiệm và phát triển, với đội ngũ nhân viên, kỹ sư có trình độ cao, lành nghề, làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình chúng tôi đã khẳng định là một trong các Công ty hàng đầu trong việc triển khai các dự án về Thiết Kế, Thi Công, Và Lắp Đặt Tủ Tụ Bù. Với phương châm : “Chất lượng là tốt nhất cho mỗi công trình”. Chúng tôi, nhà thầu điện HAHUCO luôn cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất và những giải pháp tiên tiến nhất, tối ưu nhất cho quý khách hàng.
 • quy trinh san xuat thang mang cap dien

  Quy trình sản xuất thang máng cáp điện .

  11-08-2017 Hàng ngày chúng ta thường xuyên nhìn thấy , hoặc trực tiếp thi công thang máng cáp điện nhưng trong chúng ta không phải ai cũng biết về quy trình sản xuất thang máng cáp điện . Để hiểu rõ sản phẩm thang máng cáp điện, hôm nay tôi cùng các bạn cùng tìm hiểu quy trình sản xuất và sử dụng thang máng cáp điện Hahuco.
 • tu phan phoi treo cot

  Tủ phân phối treo cột

  10-08-2017 Hiện nay có rất nhiều trạm biến áp treo cột đặt ngoài trời , với điều kiện khoảng không rộng có nhiều diện tích đất tự nhiên nên họ thường thiết kế trạm treo . Với ưu điểm tiết kiệm chi phí và thi công nhanh nên được rất nhiều chủ đầu tư, điện lực ở các tỉnh có diện tích đất rộng áp dụng. Kèm theo đó luôn có sản phẩm Tủ phân phối treo cột do HAHUCO sản xuất lắp đặt cùng .
 • bao gia tu dien sino

  BÁO GIÁ TỦ ĐIỆN SINO

  10-08-2017 Quý khách hàng cần biết mua tủ điện sino ở đâu ? Mua tủ điện sino tại đơn vị nào tốt ? Mua tủ điện sino ở đâu giá rẻ ? Đến với HAHUCO - nhà thầu chuyên sản xuất, cung ứng tủ điện, Quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về những câu hỏi như trên.
 • bang bao gia vo tu cuu hoa

  Bảng báo giá vỏ tủ cứu hỏa

  09-08-2017 HAHUCO xin gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá năm 2017..
 • tu dien chieu sang ngoai troi

  Tủ điện chiếu sáng ngoài trời

  08-08-2017 Tủ điện chiếu sáng là thiết bị không thể thiếu trong các công trình hiện nay, bài viết sau sẽ giúp quý khách hiểu thêm về tủ điện ngoài trời, tủ điện chiếu sáng công cộng.
 • bitcoin tang vuot muc dat nguong 3400

  Bitcoin tăng vượt mức, đạt ngưỡng >3400$

  09-08-2017 Tại sao Bitcoin có giá trị cao?  Bitcoin giúp giao dịch không cần thông qua ngân hàng, không tốn phí, hoàn toàn ẩn danh bên cạnh việc ngày càng khó đào khiến đồng tiền này ngày trở nên đắt giá.
 • mang cap tac dung cua mang cap doi voi cac cong trinh

  Máng cáp , tác dụng của máng cáp đối với các công trình?

  08-08-2017 Máng cáp hay là máng điện, còn gọi theo tên tiếng Anh là cable trays, trunkings là những đường máng làm bằng tôn , dùng cho việc đưa dẫn các đường dây cáp điện, cáp mạng trong các tòa nhà và khu công nghiệp. Vậy tại sao phải dùng máng cáp cho các hệ thống như vậy , dùng máng cáp có tác dụng và ưu điểm gì ?
 • tu bang dien  nha thau san xuat tu bang dien

  Tủ bảng điện | Nhà thầu sản xuất tủ bảng điện

  08-08-2017 Tủ bảng điện là thiết bị không thể thiếu trong mỗi công trình nhà máy, nhà xưởng. Bài viết này sẽ giúp Quý khách hàng hiểu rõ hơn về tủ bảng điện. Quý khách hàng sẽ phân biệt được các loại tủ bảng điện, và sẽ không phải đau đầu vì những câu hỏi như mua tủ bảng điện ở đâu ? Đơn vị nào sản xuất trực tiếp ? Giá thành của đơn vị nào rẻ nhất ? HAHUCO sẽ giải đáp mọi câu hỏi của Quý khách hàng.
 • thang cap la gi  cach lua chon

  Thang cáp là gì ? Cách lựa chọn

  08-08-2017 Thang cáp, máng cáp là những sản phẩm phụ trợ cho ngành Điện, CNTT, Viễn thông, Xây dựng,… Tuy rất quen thuộc, nhưng để lựa chọn được một sản phẩm Thang, máng cáp phù hợp thì bạn cần có những am hiểu nhất định về các sản phẩm này. Hahuco xin giới thiệu bài viết sau đây để giúp bạn nhận biết và rõ nhất về thang cáp - máng cáp.
 • tu dien

  Tủ điện

  24-08-2017 Cung cấp cho Quý khách hàng về nội dung, chức năng , phân loại tủ điện phổ biến hiện nay như tủ điện phân phối, tủ điện hòa đồng bộ, tủ điện pccc, tủ mạng ....
 • vo tu dien gia re chat luong tot

  Vỏ tủ điện giá rẻ chất lượng tốt.

  12-08-2017 Tủ điện giá rẻ HAHUCO luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình , xưởng sản xuất tại Việt Nam. Với lợi thế luôn có sẵn hàng trong kho và giá thành tốt nên luôn được các nhà thầu tin tưởng và sử dụng.