• cong suat phan khang

  Công suất phản kháng

  08-09-2017 Trong lưới điện tồn tại 2 loại công suất: Công suất hữu dụng P (kW) là công suất sinh ra công có ích trong các phụ tải. P = S*Cosφ.\r\n- Công suất phản kháng Q (kVAr) là công suất vô ích, gây ra do tính cảm ứng của các loại phụ tải như: động cơ điện, máy biến áp, các bộ biến đổi điện áp… Q = S*Sinφ.
 • c rack 36u

  C-rack 36U

  08-09-2017 Tủ c-rack 36U là sản phẩm tủ mạng cao cấp được HAHUCO thiết kế, sản xuất trực tiếp và phân phối trên dây chuyền công nghệ cao CNC.
 • ip la gi

  IP là gì ?

  07-09-2017 IP trong lĩnh vực điện là từ viết tắt của Ingress Protection : Chỉ số cấp bảo vệ, chống xâm nhập của thiết bị.
 • tu rmu  ring main unit

  Tủ RMU - Ring Main Unit

  07-09-2017 Tủ RMU tên tiếng Anh là Ring Main Unit là sản phẩm tủ điện trung thế cao cấp được sản xuất trực tiếp và phân phối bởi HAHUCO
 • tu dien bien tan

  Tủ điện biến tần

  06-09-2017 Quý khách hàng cần biết mua tủ điện biến tần ở đâu, cần tư vấn hỗ trợ về sản phẩm tủ điện nói chung và tủ điện biến tần nói riêng ? HAHUCO cung cấp đầy đủ giải pháp & tư vấn cho Quý khách hàng thông tin phù hợp & hữu ích nhất đối với sản phẩm cung cấp, đảm bảo đạt tiêu chuẩn Quốc tế, tiến độ đề ra và giá thành tốt nhất.
 • vo tu dien

  Vỏ tủ điện

  04-09-2017 Vỏ tủ điện được dùng để lắp đặt và bảo vệ cho các thiết bị đóng cắt dòng điện và các thiết bị điều khiển và còn là nơi đấu nối phân phối điện cho các công trình đang hoạt động nhằm đảm bảo cách ly những thiết bị mang điện với người sử dụng điện trong quá trình vận hành sử dụng.
 • cac tieu chuan danh gia tu dien cong nghiep

  Các tiêu chuẩn đánh giá tủ điện công nghiệp

  04-09-2017 Tủ điện là trung tâm đầu não của cả hệ thống điện. Nhiệm vụ của nó là quản lý được nguồn điện vào ra, thay đổi phân chia dòng điện cung cấp cho các thiết bị điện. Ở hầu hết những nơi sử dụng điện đều có sự xuất hiện của tủ điện. Nhưng để đánh giá đúng các tiêu chuẩn của tủ điện thì hiện nay có rất nhiều các cách khác nhau , hôm này chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó .
 • tu rack 32u

  Tủ rack 32U

  01-09-2017 Tủ Rack 32U hay còn gọi là tủ C Rack 32U – Tủ mạng 32U – Rack cabinet 32U – Rack Server 32U là một thành phần không thể thiếu trong thời đại công nghệ số 4.0. Là công ty sản xuất trực tiếp, chúng tôi cung cấp sản phẩm tủ mạng, tủ rack, tủ c-rack 6U-10U-12U-15U-20U-27U-32U-36U-42U-45U chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất thị trường so với các đối thủ cạnh tranh khác.
 • tu dien dieu khien dong co

  Tủ điện điều khiển động cơ

  31-08-2017 Tủ điện điều khiển động cơ là tủ điện cao cấp được thiết kế bởi HAHUCO. Chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp và phân phối tủ điện, tủ điện điều khiển động cơ.
 • tu dien ha the  hahuco

  Tủ điện hạ thế | HAHUCO

  30-08-2017 Tủ điện hạ thế là sản phẩm của HAHUCO, với nhiều năm cung cấp tủ điện, tủ điện hạ thế trên thị trường. Với đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, tủ điện hạ thế HAHUCO sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • tu dien ngoai troi hahuco

  Tủ điện ngoài trời HAHUCO

  30-08-2017 Tủ điện ngoài trời, vỏ tủ điện ngoài trời chất lượng cao - Tiến độ nhanh nhất - giá thành tốt nhất.
 • tu dieu khien trung tam mcc

  Tủ điều khiển trung tâm MCC

  30-08-2017 Tủ điều khiển trung tâm (MCC) được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất và chi phí cho các ứng dụng đòi hỏi phải có sự kiểm soát của nhiều động cơ. HAHUCO kiểm soát làm giảm thiểu kích thước bảng điều khiển MCC. Giảm không gian và chi phí lắp đặt trong khi vẫn duy trì tính năng và sự linh hoạt, dể bảo trì và lắp đặt thêm khi cần. HAHUCO cũng cung cấp điều khiển quá trình thiết kế hoàn chỉnh và dịch vụ thực hiện cho một giải pháp điều khiển hệ thống hoàn chỉnh.