• tu dien dieu khien trong doi song hang ngay

  Tủ điện điều khiển trong đời sống hàng ngày

  05-12-2017 Tủ điện điều khiển: Bao gồm rất nhiều loại tủ điện điều khiển khác nhau như tủ điện điều khiển cao cấp đến tủ điện phân phối, tủ bù hạ thế, tủ chuyển đổi nguồn ATS, tủ điều khiển động cơ khởi động mềm, tủ điều khiển động cơ khởi động sao/tam giác, tủ bơm điều khiển biến tần, tủ điều khiển bơm PCCC… mỗi loại tủ điện công nghiệp đều có những chức năng khác nhau nhưng một điều có thể thấy là chúng đều có các mạch điều khiển được đấu nối với nhau trong tủ điện.
 • tu ats gia re

  Tủ ATS giá rẻ

  04-12-2017 Tủ ATS là sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, nó có khả năng chuyển đổi nguồn tự động từ điện lưới sang máy phát và ngược lại. Hiện nay, công ty HAHUCO đang sản xuất và phân phối nhiều sản phẩm tủ ATS theo các công suất khác nhau phù hợp với từng hộ gia đình, nhà máy hay toà nhà. Với kinh nghiệm lâu năm, với nhiệt huyết và sức trẻ chúng tôi rất mong được hợp tác cùng phát triển cùng các đối tác trên khắp mọi miền của tổ quốc.
 • tu dien cong nghiep trong nganh san xuat

  Tủ điện công nghiệp trong ngành sản xuất

  01-12-2017 Công ty TNHH Xây lắp – dịch vụ và thương mại Hải Hưng tên giao dịch là HAHUCO. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành điện tự động hoá. Với đội ngũ cán bộ kỹ sư nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho Quý khách hàng các sản phẩm tủ điện công nghiệp tốt nhất, giá thành và tiến độ giao hàng nhanh nhất. Hôm nay, công ty HAHUCO xin gửi tới Quý khách hàng cách Phân loại tủ điện công nghiệp do công ty chúng tôi sản xuất và lắp đặt.
 • vi sao ban nen mua tu dien cong nghiep tai hahuco

  Vì sao bạn nên mua tủ điện công nghiệp tại HAHUCO ?

  03-10-2017 Với gần 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ cán bộ kỹ sư trình độ cao. Sản phẩm tủ điện công nghiệp HAHUCO đem lại đáp ứng mọi nhu cầu dù khó tính nhất của Quý khách hàng.
 • aptomat va cach lua chon aptomat

  APTOMAT VÀ CÁCH LỰA CHỌN APTOMAT

  28-11-2017 Ap-to-mat là tên gọi được bắt nguồn từ tiếng nga. Được người việt nam hiểu theo nghĩa một thiết bị đóng ngắt tự động. Tên tiếng anh là Circuit Bkeaker (viết tắt là CB) nó có chức năng bảo vệ quá tải và ngắn mạch trong hệ thống điện(hoặc có thêm chức năng chống giật chống rò, bảo vệ theo từ nhiệt). Aptomat được phân chia ra nhiều loại theo chức năng, hình dạng, kích thước khác nhau.
 • cach lua chon khoi dong tu

  Cách lựa chọn khởi động từ

  24-11-2017 Khởi động từ, contactor đều là những từ chỉ một khí cụ điện dùng để đóng ngắt các tiếp điểm, khi sử dụng contactor ta có thể điều khiển mạch điện từ xa có phụ tải với điện áp định mức lên đến 500V, dòng định mức 780A.
 • hmi la gi hmi co chuc nang nhu the nao hmi duoc ung dung o dau

  HMI là gì? HMI có chức năng như thế nào? HMI được ứng dụng ở đâu?

  22-11-2017 Nó đơn giản chỉ là một thiết bị trung gian để giao tiếp giữa người vận hành và máy móc thiết bị. HMI là viết tắt của ba chữ cái trong tiếng Anh: Human-Machine-Interface. Màn hình HMI hiện nay đã được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong công nghiệp, nó có vai trò vô cùng quan trọng trong phần kết nối người vận hành và các thiết bị máy móc.
 • bao gia vo tu dien ngoai troi

  Báo giá vỏ tủ điện ngoài trời

  20-11-2017 Trong các loại tủ điện mà HAHUCO đã sản xuất và phân phối ra thị trường hiện nay, có sản phẩm vỏ tủ điện ngoài trời là sản phẩm bán rất chạy và được nhiều quý khách hàng tin dùng. Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn hiện nay, chúng tôi đã cho tăng năng suất dây truyền lên gấp đôi với nhiều máy móc hiện đại. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng về chất lượng, giá cả và tiến độ. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng bảng báo giá vỏ tủ điện ngoài trời của HAHUCO.
 • plc la gi ung dung plc trong nganh tu dong hoa

  PLC là gì? Ứng dụng PLC trong ngành tự động hoá?

  18-11-2017 PLC là gì? Ứng dụng PLC trong ngành tự động hoá? Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn bài viết về sản phẩm PLC để các bài có cái nhìn tổng quát nhất về sản phẩm.
 • 5 dieu nen biet truoc khi lua chon tu dien cong nghiep

  5 điều nên biết trước khi lựa chọn tủ điện công nghiệp

  08-11-2017 Lựa chọn tủ điện công nghiệp, tủ điện trong nhà và ngoài trời của đơn vị nào tốt nhất, bền nhất. Giá thành rẻ nhất ? Đến với HAHUCO quý khách hoàn toàn được giải đáp về những câu hỏi này
 • mang cap dien trong cong nghiep loai nao tot nhat

  Máng cáp điện trong công nghiệp loại nào tốt nhất

  28-10-2017 HAHUCO giới thiệu đến bạn đọc và Quý khách hàng máng cáp điện tốt nhất trong công nghiệp
 • vi sao nen mua mang cap dien tai hahuco

  Vì sao nên mua máng cáp điện tại HAHUCO

  27-10-2017 Là đơn vị sản xuất trực tiếp. báo giá máng cáp điện của HAHUCO luôn tốt nhất thị trường