Mua thang máng cáp bạn cần giá trị hay giá thành

Một câu hỏi luôn thường trực bên tôi đó là " Giá trị hay giá thành " khi tư vấn cho khách hàng mua các sản phẩm thang máng cáp bên tôi. HAHUCO với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thang máng cáp, mọi khách hàng đến với chúng tôi đều nhận được giá trị mà bản thân họ nhận thấy nó hợp lý. Vậy giá trị đó là gì? Chất lượng hay giá thành? Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm qua bài viết dưới đây nhé!

Giá trị hay giá thành?

Giá trị:

Để trả lời câu hỏi trên thì chúng ta không thể có một đáp án chung. Bới cơ bản cái khái niệm giá trị là do mỗi người khách họ tự cảm nhận. Giá trị chính là một con số vô hình không thể đong đếm bằng đơn vị nào được mà nó chính là sự hài lòng của khách hàng đối với đơn hàng họ nhận được.
Thang máng cáp mà chúng tôi sản xuất chính là một ví dụ. Khi công ty HAHUCO được khách hàng đặt hàng, việc đầu tiên họ thường hỏi là giá có rẻ không? sao mà giá cao thế? Đó là câu hỏi gần như khách hàng nào cũng hỏi như một câu cửa miệng. Nhưng khi chúng tôi phân tích cho khách hàng hiểu là họ đang đi mua sản phẩm có giá trị cao hay mua sản phẩm có giá trị thấp. Các cụ có câu " Tiền nào của nấy", nếu khách hàng muốn nhận về một giá trị chất lượng sản phẩm tốt, bền, đẹp thì chắc chắc họ phải bỏ ra một số tiền tương ứng. 

Giá thành: 

Chúng tôi có thể